Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Cùng VUS Chung Tay Gửi Yêu Thương, Đồng Hành Với Học Sinh Đến Trường Sau Bão Lũ

Cơn bão Yagi đi qua ảnh hưởng nhiều đến đời sống của người dân miền Bắc. Đặc biệt là các em nhỏ vừa bước vào năm học mới chưa lâu đã phải tạm hoãn việc học vì thiên tai.

Với giá trị cốt lõi Quan Tâm Sẻ Chia và mong muốn xoa dịu ảnh hưởng của bão lũ, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức chương trình "Gửi Yêu Thương đến học sinh vùng lũ" nhằm kêu gọi sự chung tay của học viên, phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên VUS cùng hướng về miền Bắc yêu thương. Theo đó, các em học viên và phụ huynh có thể tham gia bằng cách quyên góp đồ dùng học tập mới như tập vở, bút viết, bình nước và hộp chì màu. Khi quyên góp, các em học viên sẽ được phát những tấm thiệp yêu thương để gửi lời nhắn động viên, khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh vùng lũ.

VUS sẽ gửi gắm những bộ đồ dùng học tập vào 2.000 chiếc balo để mang đến cho những em nhỏ đến trường sau ảnh hưởng của thiên tai.

Thời gian nhận quyên góp: từ nay đến hết 25/9/2024

Thông tin chi tiết về chương trình quyên góp, quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở đang học.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward