Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Cùng nhau kiến tạo kỷ lục Việt Nam đầy tự hào: 200.000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế!

Tính đến tháng 5/2024, số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là 190.818. Dự kiến trước thềm năm học mới 2024-2025, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ vinh dự đạt cột mốc kỷ lục mới với 200.000 học viên nhận chứng chỉ quốc tế.

Trở thành kỷ lục gia tham gia kiến tạo Kỷ lục Việt Nam “200.000”

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN KIẾN TẠO KỶ LỤC VIỆT NAM 200.000 HỌC VIÊN NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ

Với quy mô và ý nghĩa của sự kiện, sự tham gia và góp mặt của phụ huynh và học viên sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu đối với VUS; cũng như sẽ là một trải nghiệm sâu sắc, đáng nhớ của các em học viên cùng ba mẹ. Để tham gia sự kiện kỷ lục 200.000, phụ huynh và học viên đơn giản chỉ cần:

- Nhanh tay đăng ký thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) trước ngày 20/5/2024.
- Nộp bản sao chứng chỉ trước tháng 9/2024.

Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký và thời gian thi, phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở VUS đang theo học.

Trên hành trình Nuôi Khát Vọng Vươn Xa mà VUS đồng hành cùng phụ huynh và học viên, chứng chỉ Anh ngữ càng đóng một vai trò quan trọng vì đó chính là những tấm “vé thông hành” giúp học viên tự tin vươn xa, chạm đến những mục tiêu học tập, công việc mơ ước.

Vì lẽ đó, kỷ lục vàng - 200.000 học viên nhận chứng chỉ quốc tế, sẽ là một cột mốc ý nghĩa đánh dấu những bước đồng hành ý nghĩa cùng nhau của VUS, phụ huynh và học viên trên hành trình vươn xa đến khát vọng.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward