Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Chu du đến làng quê Việt, hòa mình vào cảnh sắc nông thôn với chuyến dã ngoại chặng 2 - Super Summer 2024!

Thứ 6 tuần qua, chuyến dã ngoại thứ hai thuộc   chương trình tiếng Anh hè Super Summer 2024 mang tên CHU DU ĐẾN LÀNG QUÊ VIỆT đã chính thức diễn ra tại khu du lịch Happy Farm, Bình Chánh.

Bên cạnh việc trau dồi những kiến thức về nghề nông - một trong những nền tảng kinh tế đáng tự hào của đất nước, học viên nhí còn được đích thân trải nghiệm một ngày hóa thành nông dân cùng giáo viên bản xứ VUS.

"LẤM BẨN" ĐỂ THÊM TRÂN QUÝ CÔNG VIỆC NHÀ NÔNG

Nghề nông tại Việt Nam không chỉ có ý nghĩa kinh tế mà còn mang trong mình giá trị văn hóa, xã hội sâu sắc. Trên hành trình hội nhập toàn cầu, việc mang các em đến với không gian sống của những người nông dân chân phương chính là để các em học cách bảo tồn và phát triển nghề nông thêm bền vững!

CHU DU ĐẾN LÀNG QUÊ VIỆT, HÒA MÌNH VÀO CẢNH SẮC NÔNG THÔN VỚI CHUYẾN DÃ NGOẠI CHẶNG 2 - SUPER SUMMER 2024! CHU DU ĐẾN LÀNG QUÊ VIỆT, HÒA MÌNH VÀO CẢNH SẮC NÔNG THÔN VỚI CHUYẾN DÃ NGOẠI CHẶNG 2 - SUPER SUMMER 2024!

Cùng VUS khám phá loạt "thử thách liên hoàn" mà các nông dân nhí VUS đã xuất sắc chinh phục nhé!

TRỒNG LÚA, GIEO MẠ

VŨ ĐIỆU TẮM MƯA

CHÈO XUỒNG BA LÁ

CAO THỦ BẮT CÁ

GAME SHOW "AI THÔNG MINH HƠN"  KHÔNG LÀM KHÓ HỌC VIÊN VUS!

Với hoạt động giải câu đố tại Làng Trí Tuệ, học viên VUS đã không ngần ngại thể hiện những kiến thức bằng tiếng Anh mà mình đã tích lũy được trong lớp hè Super Summer 2024.

Không chỉ trong chuyến dã ngoại, VUS tin rằng các kiến thức này sẽ còn hữu ích và được các em ứng dụng vào việc học trong mùa tựu trường sắp tới!

KHÉO TAY HAY LÀM: THỰC HÀNH GÓI BÁNH LÁ VÀ TRANG TRÍ HEO ĐẤT

Bên cạnh tinh thần hào hứng vượt qua các thử thách vận động, học viên còn thử tài gói bánh lá và tự tay trang trí heo đất dưới sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên tại Happy Farm cùng giáo viên VUS nữa đó nha!

Mong rằng những phút giây lao động hăng say cũng như thư giãn bên bạn bè, tất cả đều góp phần tạo nên một chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa cho các em học viên.

Cả nhà đừng quên dõi theo những hoạt động cuối cùng trong mùa hè siêu-Việt sẽ được cập nhật trên fanpage VUS nhé!

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward