Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Cần đến VUS, book ngay Xanh SM - Nâng tầm tiếng Anh, vi vu ưu đãi 25%

✨ Từ 16/07 đến 06/10/2024, VUS cùng Xanh SM mang đến voucher đồng hành dành cho phụ huynh và các bạn học viên - giảm ngay 25% (tối đa 40K) lên đến 300 lượt/ngày khi di chuyển đến các cơ sở của VUS học tập, trải nghiệm hay nhận tư vấn cho các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế.

✨ Không chỉ mang đến môi trường học tập hiện đại, VUS còn luôn quan tâm đến sự tiện lợi và an toàn cho quý phụ huynh và học viên. Với cơ hội hợp tác lần này, việc di chuyển đến VUS sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Vừa di chuyển an toàn trong mùa mưa bão, vừa tối ưu chi phí với Xanh SM và VUS!

Nhanh chân đặt lịch tư vấn khóa học bằng cách nhắn tin cho VUS, để lại thông tin hoặc gọi hotline (028) 7308 3333 nhé!

CẦN ĐẾN VUS, BOOK NGAY XANH SM - NÂNG TẦM TIẾNG ANH, VI VU ƯU ĐÃI 25%

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward