Sự kiện

VUS phát động chiến dịch “THÀNH THẠO V-HUB – LÀM CHỦ VIỆC HỌC” 🎓

Cập nhật mới nhất ngày 14/11/2022

Đúng như tên gọi, chiến dịch nhằm khuyến khích các bạn học viên xây dựng tinh thần học chủ động & tạo thói quen sử dụng V-HUB – Nền tảng trải nghiệm học tập, độc quyền tại VUS. 

V-HUB VUS

Vừa xây dựng thói quen tốt, vừa có cơ hội săn những phần quà cực hấp dẫn, cùng đọc thêm thông tin về chiến dịch bên dưới và tham gia ngay nhé!

📍 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

✍️ Dành cho toàn bộ phụ huynh & học viên VUS đang sử dụng Nền tảng trải nghiệm  học tập V-HUB | VUS LEARNING HUB.

📍 THỜI GIAN THAM GIA: Từ 15/11 – 15/12/2022 

📍 CÁCH THỨC THAM GIA:

👉 Bước 1: Chụp ảnh/Quay video ghi lại những khoảnh khắc vui học với Nền tảng trải nghiệm học tập V-HUB. (Gợi ý xíu xiu: Có thể là hình/clip cá nhân hoặc cùng người thân đấy nhé! 👌)

👉 Bước 2: Đăng ảnh/video sử dụng V-HUB lên trang cá nhân (chế độ công khai), kèm hashtag #VHUB #VUS & chia sẻ trải nghiệm về nền tảng này (bật mí: mỗi câu chuyện ấn tượng sẽ càng tăng thêm cơ hội nhận giải đó nhen 😎) 

⚠️ Lưu ý: Không giới hạn số lần check-in trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Check-in càng nhiều lần, cơ hội nhận thưởng càng cao và quà càng giá trị ✌️

👉 Bước 3: Sau ngày 15/12/2022 hoặc sau khi hoàn tất từ 7 lần check-in cùng V-HUB trong thời gian diễn ra chiến dịch, PH-HV inbox Fanpage VUS – Anh văn hội Việt Mỹ để gửi thông tin họ tên, SĐT, cơ sở đang theo học kèm link Facebook để VUS kiểm tra & trao giải.

15 GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN CHO NGƯỜI THAM GIA:

💥 05 GIẢI ĐẠI SỨ V-HUB: Dành cho 5 học viên check-in cùng V-HUB từ 7 LẦN TRỞ LÊN và có câu chuyện ấn tượng nhất – Mỗi giải 1 voucher GOT-IT trị giá 1.000.000đ cùng một quà tặng là sản phẩm độc quyền của nhà VUS. ️🛒

💥 10 GIẢI TRUYỀN CẢM HỨNG: Dành cho 10 học viên tiếp theo check-in cùng V-HUB từ 4 LẦN TRỞ LÊN và có chia sẻ truyền cảm hứng học tập chủ động cùng V-HUB – Mỗi giải 1 voucher GOT-IT trị giá 500.000đ. 

📍 THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ:

– Sau ngày 15/12/2022, BTC sẽ tiến hành tổng kết & chọn ra 15 người tham gia thực hiện đủ các bước đúng với quy định và có chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng V-HUB ấn tượng nhất.

– Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong vòng 7 ngày kết thúc chiến dịch.

– BTC sẽ chủ động liên hệ người chiến thắng dựa trên thông tin đã được cung cấp trước đó để trao giải.

– Nếu sau 3 ngày kể từ khi được thông báo nhận giải, người chiến thắng không có bất kỳ phản hồi nào, giải thưởng sẽ được BTC tự động thu hồi.

📍 ĐIỀU KIỆN THAM GIA: Người chơi hợp lệ phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

1. Là công dân Việt Nam và có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải.

2. Tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia phải có đầy đủ ảnh đại diện + ảnh bìa, có phát sinh tương tác ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI trên dòng thời gian (ngoài các hoạt động chia sẻ minigame) trong 3 tuần gần nhất.

📍 QUY ĐỊNH KHÁC:

– Bài tham gia được tính là hợp lệ khi được đăng dưới chế độ công khai và phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của chiến dịch.

– Người chơi không được chỉnh sửa bài viết trong thời gian tham gia cuộc thi.

– Mỗi tài khoản tham gia đều sẽ có cơ hội trúng giải và mỗi người chỉ nhận một giải thưởng.

– Trong trường hợp BTC phát hiện người tham gia có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, bài viết sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

– Người tham gia có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, số điện thoại cùng các thông tin cá nhân khác (như tài khoản Facebook, CCCD/CMND,…) để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót/nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC.

– Khi tham gia, người chơi mặc nhiên chấp nhận các thể lệ, quy định cũng như các quyết định của BTC.

– Tham gia cũng đồng nghĩa người chơi cho phép VUS sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

– Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ Điều kiện & Thể lệ mà BTC đã đưa ra. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ do chưa hiểu rõ thể lệ.

– BTC có quyền chỉnh sửa, thay đổi, và tạm dừng vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, điều kiện và cơ cấu giải thưởng mà không cần báo trước.

– Các giải thưởng không thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt và tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có.

– Người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc bình luận thắc mắc tại trang Fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. 

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  nhận tư vấn miễn phí
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép VUS liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường.

   Loading...
   messenger