BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Đánh giá trình độ ngoại ngữ qua bài test tiếng Anh Cambridge

blog

Đánh giá trình độ ngoại ngữ qua bài test tiếng Anh Cambridge

Cập nhật mới nhất ngày 29/10/2023

Test tiếng Anh Cambridge nhằm đánh giá khả năng ngoại ngữ hiện tại theo khung đánh giá chuẩn quốc tế đến từ Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge. Hãy cùng VUS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để biết cách thực hành bài test đơn giản và nhận kết quả nhanh chóng nhé!

Làm bài test trình độ tiếng Anh Cambridge khi nào là phù hợp?

Khi bạn đang tìm hiểu và học để lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, trước tiên bạn cần làm bài test để đánh giá khả năng ngoại ngữ hiện tại. Từ đó thiết lập mục tiêu và hướng đi để đạt được chứng chỉ mong muốn. 

Tại sao nên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh?

 • Xác định trình độ tiếng Anh: Kiểm tra Cambridge sẽ xác định trình độ tiếng Anh của bạn cụ thể, từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp bạn biết được khả năng hiện tại của mình và đặt mục tiêu học tập cụ thể để nâng cao trình độ.
 • Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài: Nếu bạn muốn học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, kiểm tra Cambridge có thể giúp bạn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình với các trường và nhà tuyển dụng quốc tế.
 • Tăng cơ hội việc làm: Trong nhiều trường hợp, có một chứng chỉ Cambridge có thể giúp bạn cạnh tranh tốt hơn trên thị trường lao động. Các công ty và tổ chức quốc tế thường đánh giá cao chứng chỉ tiếng Anh từ Cambridge.
 • Phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện: Kiểm tra Cambridge bao gồm nhiều phần kiểm tra, bao quát các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết. Thực hiện bài kiểm tra cũng là cách trau dồi và thực hành kỹ năng tiếng Anh.
 • Tự tin giao tiếp: Khi bạn đạt được kết quả tốt trong các bài kiểm tra Cambridge, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày.

Cách kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge nhanh, đơn giản

Để test khả năng năng Anh ngữ hiện tại của bản thân, hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang English Online Testing của VUS
 • Bước 2: Chọn bài test tiếng Anh phù hợp (Gồm có 3 bài test: Kids, IELTS và General)
 • Bước 3: Thực hiện bài test trong thời gian quy định
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài test, vui lòng để lại thông tin để nhận kết quả ngay nhé!

(Lưu ý: Mỗi bài test sẽ phù hợp với từng đối tượng, từng nhu cầu học tiếng Anh của từng người. Hãy lựa chọn bài test phù hợp với bản thân nhé!)

Test tiếng Anh Cambridge mang đến nhiều lợi ích thiết thực và và là cách khách quan nhất để đánh giá khả năng ngoại ngữ của bạn. Hãy theo dõi website của VUS ngay hôm nay để đọc và tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến tiếng Anh khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger