Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui

Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui

Vừa qua, các bạn teen từ 12-14 tuổi của VUS khu vực phía Nam đã cùng nhau thực hiện hành trình bỏ phố về rừng kéo dài 3 ngày 2 đêm tại khu du lịch Madagui. Với chuyến đi này, VUS đã đồng hành cùng học viên khơi mở những hành trình kết nối đầy ý nghĩa. 

Sau một năm học vất vả, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để trẻ có những chuyến phiêu lưu kỳ thú, đi tìm lời giải về vạn vật xung quanh, nâng cao kỹ năng mềm và đặc biệt là phát triển khả năng Anh ngữ theo cách tự nhiên nhất. Thấu hiểu điều đó, khi lên ý tưởng và thiết kế chương trình cho trại hè năm nay, VUS đã chú trọng phát triển tất cả những yếu tố trên mang đến cho tất cả trại sinh những ngày hè trọn vẹn nhất.

Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 01
Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 02
Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 03

Trại hè Summer Edutainment Camp 2022 quy tụ học viên VUS của nhiều cơ sở khác nhau từ TP. HCM và các tỉnh thành miền Nam. Dù chưa hề quen nhau trước đó và đây cũng là lần đầu tiên nhiều em xa gia đình, nhưng nhờ những trò chơi khởi động, những màn làm quen thú vị, các em đã nhanh chóng bắt nhịp và nhập cuộc đầy hào hứng, phá tan những bỡ ngỡ ban đầu.

Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 04
Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 05

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi đặt chân đến đây, Madagui đã đón chào các em bằng những âm thanh của tự nhiên, cái không khí trong lành mà ít khi cảm nhận được lúc ở thành phố. Điều này tạo sự thích thú để các em bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm của mình.

Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 06
Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 07

Vì cuộc đời là những chuyến đi và mỗi bước chân chính là một bài học khơi mở tương lai. Trại hè mà VUS mang đến cho các em thực sự đã giúp cho mỗi trại sinh thu nhặt được nhiều trải nghiệm quý giá: vượt qua nỗi sợ của bản thân để chinh phục thử thách trượt zipline và leo núi nhân tạo, rèn luyện thể lực khi liên tục đi bộ qua nhiều địa điểm và vượt qua nhiều đoạn đường dốc, thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết bạn bè với các hoạt động nhóm, phối hợp chèo thuyền kayak, nâng cao sự tập trung khi lần đầu tiên được bắn cung, và phát triển cả sự tỉ mỉ khi tự tay làm nên những chiếc vòng tay handmade cực đáng yêu.

Teen VUS vui học và khám phá thiên nhiên với trại hè Summer Edutainment Camp tại Madagui 08

Hơn hết, dù hoạt động nào đi chăng nữa, các bạn cũng đã bung hết sức mình và thu nhặt về cho mình thật nhiều kiến thức về thế giới tự nhiên cũng như tích lũy các kỹ năng hữu ích của thế kỷ 21 như kỹ năng tự lập và sinh tồn trong môi trường tự nhiên, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, đặc biệt là tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

Không chỉ vậy, việc tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh còn giúp các em học thêm được thật nhiều từ vựng, cấu trúc câu về các lĩnh vực khác nhau. Mỗi bạn còn được thực hành và vận dụng ngay vào thực tế để tăng cường phản xạ Anh ngữ một cách tự nhiên và lưu loát nhất.

Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, VUS đã phối hợp với đối tác quốc tế chuyên nghiệp AsiaMotions tổ chức. Mỗi hoạt động đều được đánh giá rủi ro và có quy trình khẩn cấp riêng. Đặc biệt, tất cả chuyên viên đồng hành với trại sinh đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và đào tạo chuyên nghiệp về các hoạt động dã ngoại. Chính điều này đã tạo sự an tâm cho phụ huynh khi các em có thể thỏa sức vui chơi, khơi mở triệu hành trình kết nối mà vẫn thật an toàn.

Truyền tải thông điệp “khơi mở tương lai tươi sáng”, VUS luôn cố gắng mang đến cho thế hệ trẻ những trải nghiệm thực tế, những chuyến đi ngoài cửa lớp để mỗi bạn đều có cơ hội chạm đến thế giới theo những cách khác nhau, kết nối với vạn vật xung quanh và mở rộng vòng tròn kết nối, lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Với chủ đề “Amazing adventures”, ngoài trại hè Summer Edutainment Camp, hè này VUS còn mang đến cho các bạn học viên chuỗi sự kiện bùng nổ như Lớp học Anh ngữ Hè phiêu lưu kỳ thú, Đường chạy vì trái tim Amazing Running Day hay các cuộc thi học thuật gay cấn Summer Stars Contest, V-Challenge, DIGI-Genius contest,… Tất cả đã tô vẽ nên một mùa hè đa sắc màu, mở ra hàng triệu kết nối có ý nghĩa, từ bạn bè, thầy cô cho đến cộng đồng – xã hội. Đặc biệt, ngày 29/7 tới đây, VUS sẽ tổ chức gala vinh danh những gương mặt xuất sắc từ các cuộc thi và tổng kết một mùa hè đầy ý nghĩa. 

Loading...
messenger