Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Chương trình SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn Quốc tế từ tổ chức NEAS

Chương trình SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn Quốc tế từ tổ chức NEAS

Chiều ngày 23/07/2022, VUS vinh dự tổ chức lễ ra mắt và chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế NEAS cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids mới, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình tiến bước và khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. 

NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức độc lập uy tín hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Với hệ thống tiêu chí xét duyệt gắt gao, việc chương trình VUS SuperKids sở hữu chứng nhận từ NEAS chính là lời khẳng định cho những giá trị tâm huyết mà VUS theo đuổi trong gần 2 năm nhằm mang đến một chương trình học ưu việt, đạt chuẩn quốc tế. 

VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình Anh ngữ tích hợp kiến thức dành cho học viên từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm say mê học hỏi và vui thích khám phá thế giới bằng tiếng Anh. 

Chương trình SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn Quốc tế từ tổ chức NEAS

Để đồng hành với các em trên chặng đường ấy, VUS đã hợp tác cùng một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới National Geographic Learning để biên soạn giáo trình LOOK phiên bản dành riêng cho học viên SuperKids. Giáo trình đã được tinh chỉnh và bản địa hóa nhằm phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nhưng vẫn thừa hưởng nội dung phong phú, sống động từ chương trình quốc tế.

Với chủ đề học xoay quanh đa dạng lĩnh vực, đề tài, được trình bày thông qua những hình ảnh, thước phim được ghi lại từ thực tế, học viên được say mê khám phá thế giới ngay trong lớp học tiếng Anh – từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày đến vũ trụ rộng lớn mà các em chưa từng đặt chân đến. Cùng chuỗi video chia sẻ đến từ các bạn nhỏ đa quốc tịch được tích hợp trong giáo trình, VUS tạo ra không gian và cơ hội để các em làm quen với giọng Anh ngữ của nhiều quốc gia, bồi đắp sự tự tin và phong thái dạn dĩ khi kết nối với bạn bè năm châu. 

VUS cũng áp dụng phương pháp học tập chủ động vào khóa học SuperKids mới, đồng thời tận dụng ưu điểm của các nền tảng công nghệ như hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub, giúp các bạn từng bước tối ưu hóa lộ trình học và trau dồi kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu thông qua các dự án sáng tạo.

Chứng nhận danh giá cho những nỗ lực cải tiến chương trình Anh ngữ

Chương trình SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn Quốc tế từ tổ chức NEAS

Chiều ngày 23/07, buổi Lễ ra mắt và trao chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế cho khóa học SuperKids được tổ chức tại Hội trường VUS – 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 với sự tham gia của đại diện đến từ tổ chức NEAS, Nhà xuất bản National Geographic Learning và đội ngũ giáo viên – nhân sự tại VUS. 

VUS hiện tại là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn NEAS tại 100% cơ sở trên toàn quốc. Đến năm 2022 này, đặc biệt hơn khi lần đầu tiên VUS được trao tặng chứng nhận chuẩn quốc tế cho chương trình SuperKids mới. Tôi rất vui khi có mặt ở đây để chứng kiến cột mốc đáng nhớ này.” –  Bà Peetra Lechte, Chuyên viên Đánh giá chất lượng của tổ chức NEAS chia sẻ. 

Để đạt được chứng nhận này, khóa học phải thỏa mãn sáu tiêu chí theo khung đánh giá của NEAS bao gồm: Đảm bảo chất lượng đầu ra; Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và năng lực truyền tải hiệu quả nội dung học; Phản ánh được trình độ & mục tiêu học tập của học viên; Tích hợp phương pháp giảng dạy cấp tiến; Khuyến khích học viên chủ động trau dồi ngôn ngữ và có Quy trình đánh giá khóa học thường xuyên, nghiêm ngặt. 

Là hệ thống giáo dục ngoại ngữ & ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, ngay từ năm 2020, VUS đã tiên phong bắt tay với nhà xuất bản hàng đầu thế giới – National Geographic Learning để biên soạn một chương trình giúp thế hệ trẻ em Việt Nam có thể tự tin chinh phục những cột mốc đầu đời và sẵn sàng đón đầu tương lai. 

“Với các bài học ngắn, mới mẻ nhằm kích thích việc học và làm cho việc giảng dạy trở nên hào hứng, giáo trình Look mang đến cho các học viên nhỏ tuổi kiến thức ngôn ngữ nền tảng, phát triển cân bằng các kỹ năng và hỗ trợ luyện đề để tăng sự tự tin trong các kỳ thi, giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành công trong thế kỷ 21.Ông Lương Duy Anh, Tổng giám đốc National Geographic Learning Việt Nam chia sẻ.

Khơi mở thế giới từ lớp học với phương pháp giảng dạy cấp tiến 

Với SuperKids thế hệ mới, học viên sẽ được đặt làm trung tâm của lớp thông qua phương pháp học chủ động. Khi đó giáo viên sẽ trở thành những người kết nối trẻ với kiến thức, kỹ năng và những hiểu biết mới mẻ. Phương pháp học chủ động chính là sự lựa chọn cấp tiến, phá vỡ hoàn toàn lối học tập bị động truyền thống và trao quyền cho học viên được đặt câu hỏi, tìm hiểu và sáng tạo không ngừng. 

Khơi Mở Thế Giới Từ Lớp Học – Chương trình SuperKids 2022 đã được đội ngũ của chúng tôi theo đuổi và hoàn thiện sau gần 2 năm với nhiều tâm huyết nhằm ra mắt và mang đến cho ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam một chương trình học ưu việt, giúp các em khám phá thế giới với nội dung học phong phú và sống động, tự tin với nền tảng anh ngữ vững chắc, khơi mở tiềm năng tối đa với bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, các em sẽ vui thích và học đầy hứng khởi với phương pháp học tập chủ động hoàn toàn mới.” – Bà Quách Nguyễn Kim Hằng, Giám đốc vận hành tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ.

Từ sự chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế bởi tổ chức NEAS cho khóa học SuperKids mới, VUS một lần nữa khẳng định sự đồng hành cùng quý phụ huynh trên hành trình hướng tới việc tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới, kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế 

Nhận ngay học bổng lên đến 7.000.000Đ khi ghi danh Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids mới trước ngày 30/07/2022

Thông tin về chương trình học, quý độc giả có thể xem thêm tại đây https://vus.link/KhoaHocVUSSuperkidsMoi hoặc liên hệ với VUS theo hotline: 028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 0236 7109 649 (Đà Nẵng) | 0888671155 (Khu vực miền Bắc)

Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6-11 tuổi: Khơi mở thế giới từ lớp học
– Thêm say mê khám phá thế giới thông qua nội dung học phong phú, sống động với giáo trình thiết kế riêng từ NXB Quốc tế National Geographic Learning
– Xây dựng sự tự tin khi sở hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục thành tích đầu đời với các kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers
– Khơi mở tiềm năng tối đa với bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, tự tin hội nhập với bạn bè năm châu
– Con vui thích & đầy hứng khởi với phương pháp học chủ động, dẫn dắt bởi đội ngũ 2.400+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
– Cá nhân hóa lộ trình học cùng hệ sinh thái học tập toàn diện V-HUB 
Loading...
messenger