Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Phép màu của sự tử tế với chuỗi hoạt động giáng sinh đến từ VUS

Phép màu của sự tử tế với chuỗi hoạt động giáng sinh đến từ VUS

Giữa nhịp sống bận rộn của những ngày cuối năm 2020, VUS “bỗng nhiên” sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn với chuỗi hoạt động Giáng Sinh nhằm lan tỏa những điều tử tế ngọt ngào để kết lại một năm phi thường trong yêu thương.

Duy nhất trong năm 2020, Santa’s workshop – Xưởng sản xuất quà của ông già Noel xuất hiện tại Anh Văn Hội Việt Mỹ! Các cơ sở VUS hiện đều ngập chìm trong không khí giáng sinh với khung cảnh thơ mộng trang trí bởi cây thông, các chú elves, hộp quà,… Hoạt động thiết kế Santa’s Workshop không chỉ làm nổi bật ý nghĩa Lễ Giáng Sinh mà còn thể hiện tinh thần làm việc và độ ăn ý của mỗi thành viên tại “mái nhà” VUS. 

Các thành viên cùng nhau chia sẻ niềm vui Giáng sinh

Trải nghiệm văn hóa cùng bài học Anh ngữ và chuỗi hoạt động giáng sinh

Trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, các thầy cô VUS cũng “nhân dịp” dẫn các bạn nhỏ đi khám phá thế giới đầy phép màu của ông già Noel. Đây chính là dịp để học viên trải nghiệm những nền văn hóa khác trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Bên cạnh đó, các thầy cô VUS còn sáng tạo những chương trình lý tưởng như tham gia game đóng vai; game ghi nhớ; học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Giáng sinh;.. để các bạn nhỏ được học tập trong môi trường thoải mái nhất, thân thiện nhất, từ đó dễ dàng ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Có thể nói, mỗi ánh mắt bừng sáng và nụ cười rạng rỡ của các em học viên chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất VUS nhận được và các em chính là ông già Noel phiên bản 2020 của VUS!

Các bạn nhỏ học viên tham gia chương trình Santa’s Workshop tại VUS

Câu chuyện về những siêu nhân “captain kindness” trong đời thực

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Giáng sinh 2020, VUS còn tạo cơ hội để các học viên lan tỏa những hành động tử tế với thử thách “7 day of kindness”. Thử thách mỗi ngày một việc tử tế đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ học viên, phụ huynh, giáo viên, nhân viên VUS và bạn bè với hơn 10 nghìn lượt tham gia cùng hashtag #7daychallenge #VUSCaptainKindness. Niềm vui Giáng sinh càng được nhân đôi khi VUS nhận được nhiều lời chia sẻ dễ thương từ các “Captain kindness” như  câu chuyện “Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời con vì con được Captain English sticker!” của một cậu bé học viên được giáo viên Bùi Ngọc Quyết của VUS Tô Ngọc Vân kể lại.

Những Captain Kindness của VUS tham gia phát quà từ thiện tại Đắk Lắk

Không có than sưởi nào ấm hơn lòng nhân ái! 

Mỗi học viên tại VUS có thể trở thành “scecret elves” chia sẻ phép màu Giáng sinh bằng cách trao tặng những món quà học tập cho các bạn nhỏ khó khăn vùng lũ tại trạm quyên góp của công xưởng ở các cơ sở VUS. Yêu thương là cho đi và nhận lại, những món quà tuy nhỏ nhưng có thể làm nụ cười của ai đó rạng rỡ hơn và thế giới trở nên tươi sáng hơn. 

Các bạn nhỏ tại VUS gói ghém những phần quà xinh đẹp gửi tặng học sinh vùng lũ 

Những phần quà này sẽ được chính VUS trao gửi đến các bạn  học sinh vùng lũ  Quảng Nam. Trong những ngày cuối cùng của 2020, ở đâu đó trên dải đất miền Trung vẫn có những em nhỏ hàng đêm vẫn nằm mơ một giấc mơ giản đơn về một nơi gọi là trường – ngôi trường mà khi những cơn bão lũ đi qua đã quét sạch trong nhiều tháng qua. Các em chia sẻ rằng “con ước gì phép màu có thật, hiện ngay ra một ngôi trường mới”. VUS cùng quỹ “Vì tương lai tươi sáng” sẽ giúp các em biến phép màu thành hiện thực. Vì khi cho đi một điều tử tế, chúng ta đang cùng nhau tạo ra những điều tốt đẹp và diệu kỳ cho bản thân và những người xung quanh.

Các cơ sở VUS tràn ngập không khí Giáng sinh với cây thông, ông già Noel

Xưởng sản xuất của ông già Noel tại VUS

Lời nhắn gửi của Santa Claus đến các bạn nhỏ trước thềm năm mới

Lời yêu thương của học viên VUS gửi đến ông già noel cũng như các bạn vùng lũ 

Cây thông vinh quang vinh danh những bạn học viên tiêu biểu nhất của VUS Nguyễn Chí Thanh trong năm 2020. 

Loading...
messenger