Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 5]  ️Mr. Phiwe Mtetwa: “Tôi muốn học viên xem mình như một người bạn lớn”

[NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 5]  ️Mr. Phiwe Mtetwa: “Tôi muốn học viên xem mình như một người bạn lớn”

Tuy chỉ mới đi cùng VUS hơn 1 năm nhưng thầy Phiwe Mtetwa tại cơ sở VUS Hậu Giang đã có cơ hội dạy học cho 3 anh em trong cùng một gia đình. Cơ hội ấy đã mang về “quả ngọt” khi thầy được chính phụ huynh ghi nhận và gửi lời cảm ơn về fanpage VUS. Chia sẻ ấy như tiếp thêm động lực để tập thể VUS tiếp tục mang đến những giờ học chất lượng cho học viên của mình! 

Với khao khát trở thành một phần trong sự phát triển của thế hệ tiếp theo, thầy Phiwe chia sẻ: “Thầy muốn các em xem thầy như một người bạn lớn và hiểu rằng thầy cũng từng là trẻ em, từng trải qua những giờ học tập để trở thành một công dân có ích ra sao.”

Ngoài ra, là một trong số những giáo viên đến từ đất nước Nam Phi, thầy cũng mang theo những kiến thức văn hóa phong phú và sử dụng như chất liệu để giúp buổi học trở nên sôi nổi hơn. 

Việc chứng kiến các em học viên ở cấp độ mẫu giáo thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ bạn bè cũng là mang đến nguồn năng lực tích cực cho mỗi ngày đi làm của thầy Phiwe. Thầy nói thêm: “Học viên sẽ không ngại bị sửa lỗi nếu giáo viên phản hồi với các em với một tinh thần ghi nhận và luôn thúc đẩy sự tiến bộ dù là nhỏ nhất.” ️

Theo dõi series “Điều thầy cô chưa kể” để biết thêm nhiều câu chuyện giảng dạy truyền cảm hứng hơn nữa từ VUS nhé! 

#VUS #EmpoweringABrightFuture #KhoiMoTuongLaiTuoiSang #VUSTeachers

 

Loading...
messenger