Tin tức

VUS VÀ NIỀM TỰ HÀO VỚI ĐỘI NGŨ HỌC VIÊN TÀI NĂNG NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ.

17/12/2019 12:00:00 SA

Các em học viên ngày nay được tiếp cận với Anh ngữ ngày càng sớm. Cùng với những nhu cầu của xã hội, các em luôn nỗ lực để gặt hái cho mình những thành tựu Anh ngữ cơ bản như các chứng chỉ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS và dành cho lứa tuổi lớn hơn là KET.

Ngày 15/12/2019 vừa qua, VUS vui mừng chào đón thêm 2.186 học viên của mình đạt các chứng chỉ này, nâng tổng số học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên 131.636 em. Các em ghi tên mình vào thế hệ học viên tài năng VUS, giúp VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục Việt Nam “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất”. 

Chào đón 2.186 học viên VUS vào đội ngũ học viên VUS tài năng nhận chứng chỉ quốc tế. 

Trong số các em học viên nhận chứng chỉ đợt này, có 750 em đạt điểm tuyệt đối với STARTERS là 177 em, MOVERS là 241 em, FLYERS và 210 em và KET là 122 em. Đây là những thành quả xứng đáng các em đạt được sau những nỗ lực học tập Anh ngữ tại VUS, là hành trang bước đầu mang đến cho các em một nền tảng Anh ngữ vững vàng, là hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế trong thế kỷ 21.

Đây là hành trang vững vàng để các em có những bước tiến xa hơn trong quá trình theo đuổi đam mê Anh ngữ. 

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS và KET dành cho các em trong độ tuổi Tiểu học và Trung học cơ sở. Đây là những chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và được công nhận tại hơn 150 quốc gia. Các bài thi Cambridge được thiết kế sinh động, phù hợp với trẻ, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh thực tế, đánh giá khả năng của các em trong các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tạo động lực và hứng thú cho việc học tiếng Anh. 

Buổi lễ tôn vinh các học viên nhận chứng chỉ quốc tế quy tụ rất đông các học viên và gia đình đến tham dự. 

Đây là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới hơn và cao hơn trong tương lai. Đại diện Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đánh giá cao những nỗ lực dạy và học của giáo viên, học viên VUS, thể hiện qua những bài thi đạt chất lượng của học viên VUS. 

VUS mong rằng các em sẽ ngày càng tiến xa hơn trên chặng đường chinh phục Anh ngữ của mình. 

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, VUS khẳng định vị thế của mình khi sở hữu hơn 37 cơ sở hiện đại tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Chất lượng đào tạo và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS cho tất cả các cơ sở. Cùng đội ngũ hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và có những lộ trình thi Cambridge theo từng giai đoạn. 

Bố mẹ có thể xem thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline (028)73083333 để được tư vấn các khóa học cũng như thi Cambridge phù hợp với trình độ của trẻ. 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC