Tin tức

VUS TRAO CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CHO 2.114 HỌC VIÊN THIẾU NHI

14/08/2018 12:00:00 SA

Ngày 12/8/2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 2.114 em học viên, nâng tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 109.046 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 725 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 556 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 763 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 264 em, MOVERS là 175 em và FLYERS là 216 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

 

Thành quả đạt được ngày hôm nay của con là niềm vui và cũng là niềm tự hào của cha mẹ.

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các em học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích đáng tự hào, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

Để đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge, các em đã trải qua nhiều vòng thi kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên VUS được trang bị kiến thức nền tảng vững vàng và làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Lễ trao chứng chỉ 12/08/2018 đồng thời đánh dấu kết lại một mùa hè Super Summer nhiều thành công của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Bên cạnh việc chinh phục những cuộc thi và sân chơi mùa hè bổ ích, các em và phụ huynh đã cùng nhau chung tay quyên góp cho quỹ Vì tương lai tươi sáng với số tiền lên tới 846.115.000 đồng.

Số tiền này sẽ được tổ chức Operation Smile mang đến hỗ trợ 120 ca phẫu thuật hàm ếch cho các em nhỏ kém may mắn. Qua mùa hè năm nay, VUS hy vọng mang đến những bài học ý nghĩa và kỷ niệm quý giá cho các em học viên để các em thêm tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Chứng chỉ Cambridge là tiền đề giúp các học viên nhí chinh phục những mục tiêu học tập ở trường chính quy và sẵn sàng cho cấp độ tiếng Anh cao hơn.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 30 cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên. Chỉ trong 7 tháng đầu năm 2018, VUS đã khai trương và đưa vào hoạt động 7 cơ sở mới tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC