Tin tức

VUS TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN HƠN 1.000 GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

14/11/2019 12:00:00 SA

Ngày 10/11 vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức buổi lễ vinh danh và tri ân đội ngũ giảng dạy khu vực phía Nam nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa mang tính thường niên của hệ thống VUS.

Buổi lễ là dịp gặp mặt, giao lưu cũng như cùng tôn tinh ý nghĩa của nghề giáo dành cho giáo viên Việt Nam và bản ngữ có nhiều cống hiến trong quá trình làm việc. Trong năm vừa qua, tập thể nhân viên và giáo viên VUS đã cùng mang đến những giờ học bổ ích cho hơn 70,000 học viên toàn quốc.

Buổi tiệc vinh danh nghề giáo là dịp để các đồng nghiệp giảng dạy gặp mặt và giao lưu.

Buổi lễ mở màn với tiết mục nhảy Vũ Nông Dân sôi động mượn hình ảnh bộ áo bà ba và chiếc nón lá dân dã. Với nhiều giáo viên nước ngoài, đây là một tiết mục khá thú vị pha lẫn hiện đại và nét đẹp văn hoá của Việt Nam. Cũng trong buổi tiệc ý nghĩa này, một món quà nhỏ là đoạn clip ngắn chứa đựng thông điệp tri ân của học viên đã được gửi đến toàn thể giáo viên tham dự.

Trong buổi tiệc, các danh hiệu cao quý như Teacher of the Year, Teacher of Distinction của hai hạng mục giáo viên bán thời gian và toàn thời gian đã được trao cho những giáo viên xứng đáng. Ngoài ra trong buổi lễ, những giáo viên có thành tích nổi bật hơn cả được vinh danh Top Contributor.

Các giáo viên có nhiều cống hiến cho công việc giảng dạy trong năm qua đón nhận những danh hiệu xứng đáng.

Không những thế, đây còn là dịp để những thầy cô đam mê văn nghệ được dịp tỏa sáng tài năng trên sân khấu cùng những đồng nghiệp của mình. Mỗi cơ sở lại mang đến những màu sắc độc đáo. Tạm quên đi những căng thẳng trong công việc, các thầy cô được thoải mái sống hết mình với đam mê và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tại VUS, mỗi giáo viên là một nhân tố góp phần xây đắp nên một tập thể giảng dạy vững mạnh. Họ có thể đến từ những quốc gia – vùng đất khác nhau, họ có nền văn hóa khác nhau, họ có những quan điểm sống và màu sắc độc đáo,… Nhưng khi đến với VUS, tất cả họ đều chung một niềm hăng say cho công việc và sự cống hiến hết mình cho các thế hệ học viên trên bước đường chinh phục Anh ngữ.

Buổi tiệc còn là dịp để giáo viên VUS được khoe “tài lẻ" với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong buổi lễ, bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng Giám đốc VUS - phát biểu: “Giáo viên tại VUS không chỉ giảng dạy ngôn ngữ, mà còn dạy cho trẻ khám phá cuộc sống và thế giới qua ngôn ngữ và những trải nghiệm. Mỗi thầy cô có một lịch trình và giờ dạy khác nhau nhưng tất cả có một điểm chung, đó là tạo ra những giá trị tốt đẹp cho mỗi học viên gặp được mỗi ngày.”

Tại VUS, giáo viên không chỉ là người truyền dạy kiến thức, kỹ năng mà còn là những người bạn lắng nghe và chia sẻ cùng học trò. Cái tâm và lòng nhiệt thành của người thầy chính là sợi dây gắn kết thầy – trò bền chặt qua năm tháng. Rất nhiều bạn học viên sau khi rời VUS, vẫn còn nhớ về những người thầy người cô đã từng dìu dắt mình trên bước đường học Anh ngữ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC