Tin tức

VUS TEACHER ASSISTANTS ASSEMBLE - GALA TRI ÂN VÀ VINH DANH TRỢ GIẢNG VUS 2020

17/11/2020 12:00:00 SA

Vào ngày 13-11 vừa qua đã diễn ra tiệc tri ân hoành tráng và tràn ngập ý nghĩa - một món quà VUS dành riêng cho hơn 1.000 trợ giảng đang làm việc tại các cơ sở VUS Miền Nam.

Đồng hành cùng các học viên nhỏ tuổi trong suốt quá trình học tập tại VUS không thể không nhắc đến những bạn trợ giảng trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Các bạn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ giáo viên, giúp giáo viên hoàn thành tiết học hiệu quả, là những người bạn tri kỷ, người đồng hành của rất nhiều thế hệ học viên nhỏ tuổi tại VUS.

Các bạn thường được biết đến với cái tên rất dễ thương "Thiên thần áo trắng". Bởi dạy học là một công việc đòi hỏi nhiều tâm sức và xuất phát từ trái tim, chính sự tận tâm trong công việc của các bạn trợ giảng đã góp phần vào những thành công của hàng triệu học viên tại VUS. 

   Những thiên thần áo trắng tại VUS

 

VUS tin rằng, những giờ phút đồng hành cùng các em nhỏ trong lớp học cũng chính là lúc các bạn học được thật nhiều kỹ năng hữu ích cho sự nghiệp sau này của mình. 

Cảm ơn tất cả các bạn đã chọn VUS, đã hòa mình vào nghĩa vụ trồng người lớn lao. Và chính sự tận tâm trong công việc của các bạn trợ giảng đã góp phần vào những thành công của hàng triệu học viên tại VUS. Đáp lại sự cống hiến đó, vào sáng nay ngày 13/11, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức buổi lễ vinh danh và tri ân đội ngũ trợ giảng khu vực phía Nam nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Vinh danh vào trao quà cho trợ giảng xuất sắc tại VUS

 

Bên cạnh đó, buổi lễ tri ân còn là dịp để các bạn bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình với những tiết mục sôi động, trẻ trung. Các bạn trợ giảng tại VUS đã chứng minh được sức trẻ của mình: chơi hết mình và luôn làm hết sức.Tiết mục nhảy sôi động từ các bạn trợ giảng tại VUS

 

Có rất nhiều lý do để các bạn trợ giảng tìm đến VUS, nhưng để giữ chân các bạn ở lại đó chính là tình yêu với nghề dạy học, một môi trường chuyên nghiệp, một con đường sự nghiệp rộng mở. 

Không ít các bạn trợ giảng bằng sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân đã chính thức được "nâng cấp" trở thành những giáo viên chuyên nghiệp của VUS. Danh hiệu “Trợ giảng tiêu biểu năm 2020 - Teacher Assistants of the year 2020” hay những thư chúc mừng đã được trao đến các bạn trợ giảng xứng đáng trong buổi lễ. Hy vọng đây là những ghi nhận xứng đáng với các bạn trong quá trình đồng hành cùng VUS.

Hi vọng chúng ta sẽ lại tiếp tục làm nên những điều kì diệu, góp phần tạo nên màu sắc rực rỡ cho tuổi trẻ của chính các bạn và cho cả VUS nữa nhé!

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC