Tin tức

VUS TẶNG 2 THƯ VIỆN CÙNG 3,000 SÁCH MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI AN GIANG

22/11/2019 12:00:00 SA

Nằm trong chuỗi chương trình ý nghĩa, trao tặng “Thư viện hạnh phúc” cho các học sinh tại Vĩnh Long và An Giang, vừa qua, cùng với tổ chức The Library Project, VUS đã mang đến thêm 2 thư viện mới, mỗi thư viện với 1,000 đầu sách cho trường Tiểu học A Lương An Trà và Vĩnh Phước. Trường Tiểu học Ba Chúc, B Lương Phi nhận thêm 500 sách cho thư viện trường mình. Tính đến nay, VUS và The Library Project đã trao tặng 6 thư viện cùng 8,005 cuốn sách cho các em học sinh tại Vĩnh Long và An Giang.

Chuyến đi lần này còn có sự tham gia của 3 bạn nhỏ với vai trò là Đại sứ văn hóa Đọc VUS. Đây là Top 3 gương mặt của cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration - V được tổ chức trong mùa hè Super Summer 2019 vừa qua. Đường đi khá xa nhưng các bạn không hề mệt, ngược lại rất vui khi biết mình tham gia một hoạt động ý nghĩa, không chỉ đến để thấu hiểu thêm sự thiếu thốn điều kiện học tập của các bạn học sinh nơi đây, mà còn cùng học, cùng chơi, cùng đọc sách với các bạn học sinh, lan tỏa thêm đam mê đọc sách đến các bạn bè của mình. 

Đại diện VUS, The Library Project cùng các Đại sứ văn hóa Đọc VUS trao tặng thư viện và sách mới cho các trường tại An Giang.

Ngoài niềm vui được trao tặng thư viện mới, sách hay, các bạn học sinh còn được trải nghiệm giờ học tiếng Anh cực vui và sôi nổi với thầy giáo người nước ngoài. Các em được  tiếp cận với tiếng Anh sinh động, hào hứng và ghi nhớ tốt hơn. Tuy không nhiều, nhưng VUS mong rằng, đây chính là những động lực để các em học tập chăm chỉ cố gắng hơn trong tương lai.

Trải nghiệm buổi học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Niềm vui của các em bên những trang sách mới. 

Thông qua những hoạt động ý nghĩa, VUS hy vọng mọi người hãy cùng nhau đem đến nhiều nụ cười và tinh thần lạc quan cho những mảnh đời kém may mắn quanh ta, và cùng chung tay xây dựng nên những thế hệ người Việt trẻ thật tự tin, tài năng và sẵn sàng bước cùng thế giới!

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC