Tin tức

VUS TALKSHOW: ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN, VỮNG BƯỚC CÙNG CON

01/05/2020 12:00:00 SA

Lắng nghe chia sẻ và được giải đáp thắc mắc về những vấn đề không biết tỏ cùng ai trên hành trình đồng hành cùng con trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội. Livestream trên VUS fanpage.

VUS PHỐI HỢP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA ⭐ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN CÙNG PHỤ HUYNH VỮNG BƯỚC CÙNG CON" 😊 SAU MÙA DỊCH COVID-19

🔸 Bệnh dịch rồi cũng sẽ qua, tất cả chúng ta hãy cùng nhau thật tích cực bước về phía trước. Chuỗi hội thảo “ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN, VỮNG BƯỚC CÙNG CON" được hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức nhằm đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên đà trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội. 

🌸 Nếu bạn là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần, cũng như việc trang bị cho mình nguồn năng lượng tích cực sau mùa dịch thì không thể bỏ qua chuỗi hội thảo bổ ích này. Mỗi buổi hội thảo được hướng dẫn bởi các chuyên gia tâm lý, bác sĩ uy tín và được phát trực tuyến trên fanpage VUS. Người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả và trực tiếp tương tác đặt câu hỏi về chủ đề mình quan tâm.

Theo đó, hai buổi hội thảo đầu tiên sẽ được diễn ra theo thông tin như sau:

✅ Ngày 3/5/2020 (lúc 10h sáng) diễn ra chủ đề “Chuẩn bị tâm sinh lý cho con khi trở lại trường lớp và nhịp sinh học thông thường sau dịch” với sự tham gia của Th.S Lê Thị Minh Tâm (c).

✅ Ngày 4/5/2020 (lúc 7h30 tối) diễn ra chủ đề “Sự chuẩn bị và phương pháp giữ gìn vệ sinh cho trẻ ở môi trường học đường” với sự tham gia của bác sĩ Lê Đình Phương (Trưởng khoa Nội Tổng quát và Y học gia đình, BV FV SG - Giảng viên thỉnh giảng Chương trình đào tạo sau Đại học).

👉 Phụ huynh và các bạn học viên hãy ghi nhớ thời gian diễn ra hai buổi hội thảo và tham gia cùng VUS nhé! Bên cạnh đó, nếu có ý kiến hay câu hỏi cần được giải đáp, bạn cũng có thể comment ngay bên dưới chia sẻ cùng VUS nha. Hẹn gặp cả nhà vào buổi hội thảo đầu tiên diễn ra vào ngày 3/5!

#VUS #YourEnglishYourFuture #VUSTalkShow

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC