Tin tức

VUS ra mắt khóa luyện thi cấp tốc:  IELTS Express

17/12/2021 12:00:00 SA

Nâng band điểm cấp tốc sau 1 khóa học. Đăng ký IELTS Express ngay trong tháng 12 để nhận ưu đãi 30% đồng thời có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn tháng 12 để trở thành chủ nhân Iphone 13!

Open up access to a brighter future - Tấm vé thông hành khơi mở tương lai!

 

IELTS (International English Language Testing System) không chỉ là bài toán trên trường quốc tế, mà tại Việt Nam hiện nay, chứng chỉ Anh ngữ này đã mở ra cơ hội học tập mới cho hàng triệu học sinh, sinh viên và người lớn đi làm. Đồng sáng lập bởi 03 tổ chức ESOL gồm: Hệ thống đánh giá Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP (IDP Education), IELTS được công nhận là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế uy tín trên cơ sở đánh giá khả năng giao tiếp Anh ngữ chuyên nghiệp trong giáo dục, nghề nghiệp và đời sống.

Để sở hữu chứng chỉ IELTS, mỗi người có thể đặt cho mình một mục tiêu dài hạn (1 năm) hoặc ngắn hạn (3 tháng, 6 tháng) và cân đối kế hoạch học tập. Đặc biệt nếu bạn cần lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn; bạn đã luyện IELTS nhưng tạm hoãn đã lâu và cần ôn kỹ năng phòng thi hay muốn tập trung tối ưu kỹ năng & chiến thuật làm bài thi để nâng cấp Band điểm tối đa, ắt hẳn bạn sẽ cần đến một kế hoạch học chuyên nghiệp cùng sự tư vấn chuyên môn từ những thầy cô dày dặn kinh nghiệm. Và IELTS EXPRESS chính là khóa học dành cho bạn!

đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council, VUS sẽ  giúp bạn đánh nhanh thắng nhanh, sớm rinh IELTS với Band điểm mong đợi với Khóa học chuyên sâu cấp tốc.

IELTS EXPRESS - Ứng dụng bộ phương pháp 3F

 

Khóa học ứng dụng bộ phương pháp 3F giúp bạn về đích sau 1 khóa học. Để hiện thực hóa mục tiêu của bạn, khóa học được thiết kế ứng dụng bộ phương pháp 3F: Fast - Focus - Fit 

FAST:

Đẩy nhanh lộ trình học, bứt phá mục tiêu để lấy bằng càng sớm càng tốt.

FOCUS: 

Nội dung học tập trung đào sâu theo từng dạng bài IELTS, nhuần nhuyễn từng kỹ năng làm bài và chiến thuật thi cụ thể. Nội dung luyện tập được xây dựng độc quyền, cập nhật theo xu hướng mới nhất kết hợp với phương pháp luyện Exam Skill-Based.

Bên cạnh đó, VUS còn giúp học viên nhanh chóng bứt phá mục tiêu với các công cụ nâng cấp kỹ năng làm bài như: Hệ thống luyện tập LMS truy cập 24/7, hệ thống thực hành thi Computer-based test và Mock test; Kho bí kíp luyện IELTS độc quyền từ VUS với Handout, Digital Content. 

FIT: 

Khóa học vừa vặn với những ai có nhu cầu học gấp để lấy bằng với đội ngũ IELTS Mentors chuyên nghiệp. Cố vấn cá nhân là những chuyên gia IELTS có band điểm cao đồng hành cùng quá trình luyện thi của bạn. Ngoài ra, đồng hành cùng VUS - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục Edtech, bạn sẽ học nhanh - hiểu lẹ - tăng tốc chinh phục mục tiêu với sự hỗ trợ từ công nghệ AI Personal Trainer.

Đặc biệt, mỗi lớp học IELTS Express được thiết kế với sĩ số tinh gọn, nhằm đảm bảo tính tương tác, tăng hiệu quả luyện tập với giáo viên. 

 

Thời khóa biểu lớp học:

 

Chỉ với 4 giờ/tuần, chương trình luyện IELTS cấp tốc sẽ không chỉ đảm bảo chất lượng học tập mà còn giải quyết bài toán thời gian!

Với mỗi band điểm, học viên có thể lựa chọn khóa ILXPRESS 1 hoặc ILXPRESS 2. Mỗi khóa học liên tục trong 13 tuần. Bạn có thể sắp xếp thời gian linh hoạt 2 tiếng cho mỗi buổi học và một tuần 2 buổi.

 

Vì sao bạn nên chọn luyện thi cấp tốc với IELTS EXPRESS?

 

Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, VUS luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn. VUS được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Viet Nam Record Association) xác lập kỷ lục là Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 153.561 học viên, bao gồm nhiều học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 - 8.5 ngay từ độ tuổi thiếu niên.

Không chỉ xây dựng những khóa học IELTS chuyên sâu, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những chuỗi hội thảo miễn phí với chuyên gia đến từ British Council và VUS như: Đường lên “đỉnh” IELTS; Thành thạo IELTS trong ngày; IELTS Webinar: Xin chào tân binh...cho các học viên trên toàn hệ thống.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 12!

Khi ghi danh trong tháng 12, các học viên sẽ nhận ngay ưu đãi học phí đến 30%, đồng thời có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn KHỞI HÀNH TRÌNH MỚI - KHƠI MỞ NIỀM VUI để rinh về phần thưởng đặc biệt là Iphone 13 ProMax, iPad 9, kỳ nghỉ cho cả gia đình… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

- Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

- Đà Nẵng: 0236 7109 649

- Khu vực miền Bắc: 0888671155

VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, khi đồng hành cùng những đối tác chiến lược:

  • Đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
  • Là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.
  • Là hệ thống có 43 trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS năm 2021 - trung tâm độc lập kiểm định chất lượng giảng dạy của các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới.ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC