Tin tức

VUS KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MỚI TẠI TÂN PHÚ

09/07/2019 12:00:00 SA

Từ ngày 11/7/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương và đưa vào hoạt động trung tâm Anh ngữ mới - VUS Lê Trọng Tấn tại 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ sở thứ 2 của VUS tại quận Tân Phú, sau cơ sở tại VUS 45B Hòa Bình, nhằm mang đến cơ hội cho học viên tại Tân Phú và các khu vực lân cận có thêm lựa chọn thuận tiện trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chất lượng và công nghệ học tập chuẩn Hoa Kỳ.

Phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Lê Trọng Tấn với quy mô 46 phòng học cùng các phòng chức năng.

Với quy mô lên đến 46 phòng học cùng nhiều tiện ích như phòng thực hành Imagine Learning, VUS Lê Trọng Tấn được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy tính, máy tính bảng, máy chiếu… phục vụ cho nhu cầu của đông đảo học viên, giúp mọi người có thể tiếp cận với chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay gần nhà.

VUS hiện sở hữu 34 trung tâm, trải đều khắp các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu, hơn 65.000 học viên theo học thường xuyên và hơn 250.000 gia đình tin chọn mỗi năm là những con số minh chứng cho uy tín và chất lượng giảng dạy của VUS.

Mới đây, thêm 6 cơ sở mới của VUS được đánh giá và cấp chứng nhận NEAS, đảm bảo các cơ sở VUS đã được chứng nhận đảm bảo chất lượng giảng dạy & dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên... Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn Hoa Kỳ. Đây là những minh chứng vững vàng giúp VUS tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về công tác đào tạo Anh ngữ trên thị trường Việt Nam. 

Đại diện NEAS trao chứng nhận cho đại diện VUS

Nhân dịp này, VUS Lê Trọng Tấn các chương trình hấp dẫn chào mừng khai trương:

- Tặng học bổng 500.000 đồng dành cho 100 học viên đầu tiên đăng ký học tại VUS Lê Trọng Tấn từ 11 - 31/07/2019 
- Bộ quà tặng khai trương cho học viên mới của VUS
- Buổi học thử trải nghiệm chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế dành cho học viên lớp SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) và ngày 20 & 28/07/2019, giúp các em nắm rõ trình độ và được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất với mình


Hãy gọi ngay tổng đài (028) 7308 3333 để nhận tư vấn miễn phí cũng như đăng ký học thử, thi thử ngay hôm nay!

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC