Tin tức

[VUS HÀ NỘI] LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO GIÀU CẢM XÚC

14/11/2018 12:00:00 SA

Để hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân đội ngũ giảng dạy và toàn bộ nhân viên VUS tại Hà Nội vào sáng Chủ nhật 11/11/2018.

Đây là một hoạt động thường niên thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, đồng thời cũng là dịp để VUS Hà Nội ghi nhận, tuyên dương những đóng góp của đội ngũ giáo viên và nhân viên trong suốt một năm qua.

Thành tích học tập tốt của học viên VUS tại Hà Nội nói riêng và hơn 62.000 học viên VUS trên toàn quốc nói chung chính là nhờ công sức bồi dưỡng của đội ngũ hơn 2.000 giáo viên, trợ giảng giỏi và tâm huyết, cũng như sự chung tay góp sức của hơn 1.000 nhân viên đang thực hiện sứ mệnh “Tiếp sức cho thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”

Với uy tín gây dựng từ hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cũng như sự tin chọn từ hơn 250.000 gia đình mỗi năm, tất cả là nền tảng vững chắc để VUS Hà Nội tiếp nối thành công và tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Buổi lễ khép lại với nhiều cảm xúc hân hoan, đáng nhớ. Hãy cùng VUS nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong chương trình nhé!

Xem full album hình ảnh buổi lễ tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC