Tin tức

VUS ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG CÁC CƠ SỞ MỚI TẠI TP. HCM VÀ VŨNG TÀU

18/04/2018 12:00:00 SA

TRONG THÁNG 4 VÀ THÁNG 5 NÀY, ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG ĐỒNG LOẠT CÁC CƠ SỞ MỚI TẠI 3 QUẬN CỦA TP. HCM VÀ TP. VŨNG TÀU. TỪ NAY, CÁC BẬC PHỤ HUYNH SẼ CẢM THẤY THUẬN TIỆN HƠN KHI ĐƯA ĐÓN CON EM ĐẾN HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM CỦA VUS, CÁC BẠN HỌC VIÊN CŨNG DỄ DÀNG LỰA CHỌN TRUNG TÂM ĐỂ TRAU DỒI ANH NGỮ.

Mang trong mình sứ mệnh tiếp bước thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn. Không dừng lại ở đó, rằng với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, VUS nhận thấy việc mở rộng thêm các cơ sở để đưa VUS đến gần hơn với nhiều đối tượng học viên là một trong những yêu cầu cấp bách mà VUS cần phải đáp ứng trong thời gian tới.

Các trung tâm thuộc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đều được trang bị hiện đại, đầu tư và thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên. Ngoài các phòng học thông thường, VUS còn đem lại cho học viên môi trường học hiện đại với hệ thống phòng Lab cùng phần mềm độc quyền từ Hoa Kỳ - Imagine Learning English. Tất cả sẽ mang đến cho học viên một trải nghiệm Anh ngữ hoàn toàn mới lạ, giúp các em học tập một cách hiệu quả.

Cùng chào đón 04 cơ sở mới toanh của VUS:

  • VUS QUANG TRUNG: 651 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. HCM

 Hình phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Quang Trung

  • VUS NGUYỄN ẢNH THỦ: 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP. HCM

Hình phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Nguyễn Ảnh Thủ

  • VUS NGUYỄN DUY TRINH: 223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP. HCM

 

Hình phối cảnh phòng học dành cho học viên SmartKids tại VUS Nguyễn Duy Trinh

  • VUS VŨNG TÀU: 498 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu

\

 

Như các cơ sở khác thuộc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, các cơ sở Quang Trung, Nguyễn Ảnh Thủ, Nguyễn Duy Trinh và Vũng Tàu có các chương trình học dành cho đối tượng học viên ở đủ các độ tuổi và cấp độ khác nhau:
Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi
Chương trình Anh ngữ SuperKids dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi
Chương trình Anh ngữ Young Leaders dành cho trẻ từ 11 - 15 tuổi
Chương trình luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT
Chương trình Anh ngữ tương tác Interactive English  Chương trình Anh ngữ giao tiếp Italks dành cho học viên người lớn

Chương trình học cho nhiều độ tuổi, nhiều cấp độ, lịch học linh động cùng với sự mở rộng ngày càng lớn của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội phát triển Anh ngữ cho càng nhiều học viên khắp thành phố.

Liên hệ đường dây nóng (028) 7308 3333 để nhận tư vấn miễn phí, đăng ký khoá học và nhận nhiều ưu đãi cùng các phần quà siêu hấp dẫn từ VUS!

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC