Tin tức

VUS APP - CỔNG THÔNG TIN LIÊN LẠC GIỮA PHỤ HUYNH/HỌC VIÊN & VUS CHÍNH THỨC RA MẮT

04/04/2019 12:00:00 SA

Với mục tiêu là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã chính thức triển khai VUS App - Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh/ học viên và VUS.

”Lớn cùng con" không phải là một cột mốc hay một điểm đến, đó là một hành trình. Muốn đi nhanh, thì đi một mình. Muốn đi xa, thì đi cùng nhau. Thấu hiểu điều đó, và với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình đầy ý nghĩa đó, VUS đã đưa ra giải pháp công nghệ mang tính toàn diện mang tên VUS App - Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh/học viên và VUS. Đây là một trong những món quà đặc biệt VUS dành riêng cho phụ huynh và học viên của mình để cùng đồng hành trên Hành trình Hạnh phúc “Lớn Cùng Con".

VUS App tích hợp các tính năng quan trọng như: thông báo lịch học, lịch thi, theo dõi kết quả học tập, lộ trình, hình ảnh tại lớp, ... . Bên cạnh đó, VUS App còn mang đến nguồn thư viện tài liệu học tập phong phú, giúp người dùng ôn luyện tiếng Anh ở bất cứ đâu và bố mẹ dễ dàng học cùng con tại nhà. Thông qua ứng dụng, người dùng còn có thể chủ động đăng ký tham gia các sự kiện, hoạt động tại VUS một cách dễ dàng. Đây chính là những ưu điểm nổi trội của VUS App và đang được phụ huynh học viên VUS đánh giá cao sau quá trình dùng thử.

 

Chị Nguyễn Thu Trang, phụ huynh có con đang theo học chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids tại VUS cho biết: “Dù mới sử dụng nhưng mình thấy rất hài lòng về ứng dụng này của VUS. Từ việc con đi học đúng giờ hay không, khi nào sắp có bài kiểm tra cho đến kết quả bài làm của con, tất cả đều được cập nhật nhanh chóng. Nhờ đó mình cũng kịp thời khích lệ, động viên con để con đạt được kết quả học tập tốt hơn. Mình sẽ giới thiệu thêm cho nhiều phụ huynh khác cùng sử dụng.

Với thiết kế và giao diện thân thiện, rõ ràng, ngay cả những người ít trải nghiệm công nghệ cũng có thể sử dụng VUS App dễ dàng

👉Tải VUS App miễn phí cho Smartphone Android: http://bit.ly/VUSAndroid 

👉Tải VUS App miễn phí cho iPhone: http://bit.ly/VUSApp

 Clip giới thiệu VUS App:

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC