Tin tức

VUS & OPERATION SMILE HỢP TÁC: “VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”

16/05/2018 12:00:00 SA

Hè 2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng tổ chức Operation Smile trong chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 2018. Qua đó, mang đến bài học về lòng nhân ái cho học viên và chung tay giúp đỡ những bệnh nhân hở khe môi và hở hàm ếch tìm lại niềm vui sống.

Super Summer 2018 không chỉ siêu vui, siêu thú vị mà còn là một mùa hè bổ ích và ý nghĩa khi các em học viên được học cách sẻ chia qua những hoạt động thiện nguyện. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng tổ chức Operation Smile mang đến một chương trình đầy tính nhân văn "Vì Tương Lai Tươi Sáng" chung tay mang lại nụ cười rạng rỡ và giọng nói trong trẻo cho các trẻ em bị dị tật hàm môi bẩm sinh.

Với mỗi lượt ghi danh chương trình Super Summer English (Super Me, Super Us, Super World, Super Discovery) hoặc đăng ký tham gia 2 trại hè (Happy Mile, Happy Smile và V-Champion Dash), VUS sẽ trích 100.000 đồng gửi tặng quỹ “Vì Tương Lai Tươi Sáng” giúp tài trợ chi phí phẫu thuật hở khe môi và hở hàm ếch do tổ chức Operation Smile thực hiện.

Với mỗi đóng góp này, quý phụ huynh và các em học viên sẽ được tặng thiệp “Happy Smile” tượng trưng cho 100.000 đồng mà quý vị đã chung tay đóng góp. Quý phụ huynh và các em học viên có thể ghi những lời chúc tốt đẹp gửi đến các bệnh nhân bị dị tật hàm môi bẩm sinh và cho vào thùng Happy Smile đặt tại các cơ sở. Việc làm này sẽ giúp tạo cho các em học viên tình yêu thương và cách sống tử tế với mọi người.

Để tạo thêm nhiều cơ hội được phẫu thuật cho các em bị dị tật, quý phụ huynh và các em học viên cũng có thể đóng góp tiền trực tiếp tại các thùng Happy Smile đặt tại các cơ sở VUS.

---

Operation Smile là tổ chức của Hoa Kỳ đã thực hiện chương trình y tế trao tặng nụ cười tươi sáng cho các bệnh nhân mắc dị tật bẩm sinh hàm mặt tại 37 thành phố khắp Việt Nam. Theo ước tính của Operation Smile, hiện có hơn 10.000 người đang chờ để được phẫu thuật khe hở môi và/hoặc khe hở hàm ếch tại Việt Nam.

Chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 2018 được VUS thiết kế độc quyền dành cho trẻ 6-11, dựa trên phương pháp học thông qua khám phá (Discovery-based Learning) của nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ Jerome Bruner. Với 4 chủ đề học lấy cảm hứng từ chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học, trẻ được tạo cơ hội khai phá tiềm năng và phát triển toàn diện với tư duy toàn cầu.

Khi đăng ký học chương trình Super Summer English, học viên sẽ cùng chung tay đóng góp vào quỹ Vì tương lai tươi sáng phối hợp giữa VUS và Operation Smile. Thông chi tiết về Super Summer English, vui lòng xem tại đây.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC