Tin tức

VÒNG CHUNG KẾT V-IDOLS RỰC RỠ CẢM XÚC VÀ TÀI NĂNG

16/07/2018 12:00:00 SA

Ngày 13/7/2018, vòng Chung kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh V-Idols đã diễn ra ngập tràn cảm xúc với sự tham gia của Top 30 bảng thi Kids và Teens & Adults. Đặc biệt, bộ ba giám khảo quyền lực nhận được nhiều cảm tình của các em thí sinh hơn cả bởi vì sự hiện diện của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Cuộc thi V-Idols là sân chơi âm nhạc mùa hè do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức qua 2 mùa thành công và năm nay đánh dấu mùa thứ 3 với nhiều đổi mới. Bảng Kids được thêm vào bởi ban tổ chức muốn mang đến cơ hội tỏa sáng cho những tài năng nhỏ tuổi.

Từ hơn 1.200 lượt đăng ký tham dự ở khắp các cơ sở VUS Tp.HCM, Biên Hòa và  Bình Dương, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi gắt gao trước đó để nhận được tấm vé vào vòng Chung kết. Top 30 mỗi bảng đấu đã có buổi tập huấn thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố và luyện phát âm với giáo viên bản ngữ để chuẩn bị thật tốt cho vòng thi quan trọng này.

Tiêu chí tại vòng thi quan trọng này bao gồm giọng hát, phát âm tiếng Anh và phong cách trình diễn trên sân khấu. Chính vì thế, “bộ ba quyền lực” ban giám khảo đều phải cân nhắc thật kỹ khi cho điểm từng phần chuyên môn. Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi không giấu được sự hứng thú dành cho phần dự thi của các thí sinh. Đồng thời, ngay từ đầu buổi, cô đã hướng dẫn các thí sinh cách cầm micro chuẩn để bắt tiếng hát tốt hơn cũng như khuyến khích đam mê âm nhạc của các bạn: “Các em hãy hát như thể chỉ có ngày hôm nay để làm điều đó thôi. Hãy hát vì đam mê, vì chính mình trước rồi sau đó hãy vì cuộc thi.”

 

Khi giới hạn độ tuổi tham dự được mở rộng, ban tổ chức đã chứng kiến nhiều bất ngờ từ các thí sinh nhỏ tuổi. Em Nguyễn Duy Phát (Top 30 bảng Kids) chia sẻ: “Con có gặp vài vấn đề nhỏ khi trình diễn ca khúc Symphony nhưng con vẫn tự tin hát đến cuối bài. Con tin rằng mình đã làm hết sức mình.”

 

Ngôi sao của Thử tài siêu nhí, Gương mặt thân quen nhí – em Nguyễn Võ Ngọc Giàu thi đấu ở bảng Kids – thể hiện đầy tự tin và xuất sắc ca khúc Nobody từng gây bão một thời.

 

Ở bảng Teens, bạn Lê Ngọc Thanh mang đến ca khúc I Will Always Love You với giọng ca dạt dào cảm xúc khiến cả khán phòng và ban giám khảo vỗ tay không dứt.

 

Thổi một luồng sinh khí sôi động vào khán phòng Chung kết, thí sinh Hoàng Khánh Châu cùng vũ đoàn trình diễn siêu hit Roar của nữ ca sĩ Katy Perry.

 

Là những “tân binh” của mùa giải năm nay, các thí sinh Kids đã thể hiện tài năng ca hát tiếng Anh với đa dạng dòng nhạc như pop, pop ballad, R&B,…

 

Top 30 bảng teens có những màn trình diễn đặc sắc luôn cuốn ngay từ đầu buổi thể hiện được sự “đáng gờm” của đàn anh chị đi trước. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong ngày tổng kết Gala Super Summer diễn ra vào ngày 31/7/2018 tại Hội trường Thành ủy.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 1/2019