Tin tức

VẬN ĐỘNG TRƯỜNG ANH NGỮ VUI NHỘN VÀ QUY MÔ NHẤT HÈ 2018

03/08/2018 12:00:00 SA

1.200 em thiếu nhi (từ 6-12 tuổi) của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã có mặt so tài trong vận động trường V-Champion Dash cực kỳ sôi nổi. Sự kiện diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 Tp.HCM.

V-Champion Dash là trại hè 100% tiếng Anh nằm trong khung chương trình hè Super Summer 2018. Chương trình được xây dựng giúp trẻ học Anh ngữ với phương pháp Học thông qua khám phá (Discovery-based Learning) của nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner.

Trước khi đến với trại hè, các học viên nhí đã trải qua hai chủ đề tiếng Anh vui nhộn trên lớp học là Super World (khám phá thế giới tự nhiên) và Super Discovery (khám phá phát kiến của nhân loại). Trại hè là dịp để các em được ứng dụng kiến thức và kỹ năng Anh ngữ ngoài thực tế.

Không chỉ có trò chơi vận động, V-Champion Dash còn mang đến những nụ cười sảng khoái cho các em thiếu nhi qua các tiết mục Nhà bác học Bóng xà phòng, Ảo thuật Kỳ bí, nhảy flash mob,...

 

Các trò chơi vận động được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Qua đó, rèn luyện cho trẻ sự dẻo dai và kỹ năng ứng biến xử lý vấn đề.

 

Trời mùa hè nắng nóng không cản được tinh thần “chiến đấu” của các vận động viên nhí, ngay cả ở trò chơi yêu cầu các em phải lấm bẩn. Các em chia sẻ rằng sẵn sàng chơi hết mình vì tinh thần đồng đội.

 

Giáo viên bản ngữ luôn đồng hành với các em ở mỗi trạm thử thách. Điều này nhằm tạo cơ hội để thầy trò được tương tác thực tế nhiều hơn, giúp trẻ tăng phản xạ ngôn ngữ ở tình huống phối hợp làm việc tập thể.

 

Dù thử thách có khó đến đâu, nụ cười vẫn luôn trên môi các vận động viên nhí. Chị Phương Mai (phụ huynh, ngụ quận 10) hào hứng bày tỏ: “Mùa hè không nên để các con ở trong nhà nhiều. Các con được tạo điều kiện vui chơi ngoài trời, học hỏi từ bạn bè và thầy cô là quá tuyệt vời!”

 

Khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc trên lớp, nhiều thầy cô nước ngoài hết mình động viên học trò và nếu cần sẵn sàng “lăn xả” giúp các em chinh phục thử thách.

 

Sau khi hoàn thành 5 thử thách liên hoàn tại V-Champion Dash, các vận động viên nhí được trao huy hiệu Chiến binh V-Champion Dash vì những nỗ lực của các em.

 

Kết thúc một ngày vui nhộn và nhiều cố gắng, các em được hoà mình vào màn Đại chiến Bóng nước sắc màu. Những ánh mắt rạng ngời,  nụ cười giòn tan sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong dịp hè 2018 của các em thiếu nhi.

Đặc biệt, V-Champion Dash còn là sự kiện kết thúc đợt quyên góp cho quỹ “Vì tương lai tươi sáng” do VUS phối hợp với Operation Smile tổ chức. Tổng chi phí quyên góp được lên đến 838.615.000 đồng, tương đương 120 ca mổ ý nghĩa đã được trao cho đại diện Operation Smile trong sự kiện Super Summer Awards diễn ra vào ngày 31/7/2018. Điều này góp phần tô thêm nét ý nghĩa khi các em thiếu nhi vừa được vui học hè vừa được giúp đỡ các bạn kém may mắn thực hiện các ca phẫu thuật chữa hở khe môi và hàm ếch.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC