Tin tức

”TỰU TRƯỜNG" CÙNG E-CENTER - HỌC ONLINE CÙNG VUS

17/02/2020 12:00:00 SA

Bằng tinh thần chủ động ứng phó cùng nền tảng chuyên môn và công nghệ hiện đại, VUS chính thức đón các bạn học viên của mình “tựu trường" cùng lớp học Online VUS E-Center. Từ ngày 17.02.2020, VUS E-Center sẽ được lần lượt triển khai theo cơ sở và cấp độ học. Phòng tuyển sinh cơ sở sẽ liên hệ trực tiếp Phụ huynh Học viên để thông báo chính xác ca giờ học khi có thông tin.

⭐️HỌC ĐÚNG LỘ TRÌNH, GIỮ VỮNG NHỊP HỌC
Nội dung học nối tiếp lớp học hiện tại của học viên, giúp các em vừa nhanh chóng bắt nhịp và theo kịp lộ trình đề ra, vừa an toàn phòng tránh dịch tại nhà.

⭐️NỀN TẢNG ONLINE HIỆN ĐẠI & DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Ứng dụng học tập online cài đặt đơn giản trên máy tính/laptop tại nhà và dễ dàng sử dụng chỉ sau vài thao tác làm quen. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể bắt đầu ngay.

⭐️ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÌNH HƯỚNG DẪN
Tính tương tác đa chiều của nền tảng online giúp Thầy cô dễ dàng truyền đạt bài giảng cũng như đem đến lớp học tràn ngập hứng khởi cho học viên.

⭐️NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG, HỌC TẬP THÊM HỨNG THÚ
Nội dung học được tinh chỉnh phù hợp với hình thức học Online và giúp các em luôn duy trì hứng thú học tập, cũng như đảm bảo được nội dung của một buổi học bình thường tại lớp.

⭐️SĨ SỐ TINH GỌN, HỌC THÊM HIỆU QUẢ
Số lượng học viên mỗi buổi được giới hạn, đảm bảo từng em luôn được dẫn dắt và có thêm cơ hội tương tác, thực hành, sửa lỗi cùng giáo viên.

📲Phụ huynh và Học viên nếu cần hỗ trợ hay có thắc mắc vẫn có thể liên hệ bình thường qua điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm. Phòng tuyển sinh và các bộ phận khác tại cơ sở vẫn hoạt động bình thường và sẵn sàng phục vụ.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC