System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

Tường thuật chặng 3 Giải Đua Xe Đạp Cup Truyền hình TPHCM 2017

12/04/2017 12:00:00 SA

Sáng ngày 11/4/2017, chặng 3 với lộ trình từ Đồng Xoài (Bình Phước) đến Gia Nghĩa (Đắk Nông) của Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình Tp.HCM lần thứ 29 đã diễn ra vô cùng gay cấn. Với nhiều dốc và gió ngược bào mòn sức lực của các tay đua, gần cuối điểm về đích, nhiều cuộc đổi ngôi ngoạn mục đã diễn ra. Cuối cùng, tay đua kỳ cựu Trương Nguyễn Thanh Nhân của đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM chúng ta đã xuất sắc cán đích đầu tiên, giành danh hiệu thắng chặng sau 3 giờ 16 phút 04 giây tranh tài (tốc độ trung bình 39,927 km/giờ) và nắm giữ chiếc áo xanh sau 3 chặng.
Đồng thời, tay đua 18 tuổi Nguyễn Dương Hồ Vũ của đội Trẻ TP.HCM (năm nay đội không khoác áo Mathnasium TP.HCM nữa) đã vươn lên đoạt áo vàng từ tay của cua rơ Quân khu 7 Trần Nguyễn Duy Nhân. Vũ cũng đồng thời giữ chiếc áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc.
Vậy là hiện nay, các danh hiệu danh giá đều do TP.HCM nắm giữ. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết diễn biến của chặng 3 nhé: http://thethao.thanhnien.vn/toan-canh-the-thao/thanh-nhan-thang-chang-ho-vu-doat-ao-vang-73816.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM