Tin tức

TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH NHỜ “KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT PHÁT ÂM CHUẨN”

13/09/2017 12:00:00 SA

Trong giao tiếp tiếng Anh, việc quan trọng nhất là phải làm sao nói được điều mình mong muốn. Để làm được điều đó, bạn phải phát âm chuẩn. Vì chỉ cần "sai một tông là đi một dặm". Hãy tham gia ngay English Speak Club tháng 9 với chủ đề "Khám phá bí quyết phát âm chuẩn" do Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức.

Khi học ngoại ngữ, ai cũng mong muốn mình có thể nói “như gió” không cần chỉnh giống với một người bản xứ. Tuy nhiên, không ít người học tiếng Anh bày tỏ rằng họ rất sợ nói. Lý do là vì sợ nói sai sẽ bị cười chê. Như vậy nếu cứ sợ sai mà không nói thì làm sao mới sửa lại cho đúng?

Cách duy nhất là phải nói, vì chỉ có khi sai, được sửa lại thì ta mới nhớ và in sâu vào tiềm thức. Dần dà tạo thành phản xạ tự nhiên mỗi khi giao tiếp giúp bạn nói ngày một tiến bộ.

Hãy đến với English Speaking Club (ESC) tháng 09 với chủ đề “Khám phá bí quyết phát âm chuẩn” để hoàn thiện kỹ năng nói của bạn!

Bạn sẽ được:
Trực tiếp hướng dẫn bởi giáo viên bản xứ giỏi chuyên môn.
Thu hoạch những “bí kíp” độc đáo giúp bạn phát âm chuẩn, tự nhiên và tự tin.
Hoà mình vào những hoạt động, trò chơi phát âm vui nhộn giúp cơ miệng và lưỡi được “tập thể dục”.
Được chỉnh sửa ngay tại chỗ bởi giáo viên giàu kinh nghiệm và thấu hiểu những lỗi sai thường gặp khi phát âm của người Việt.
Gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ nhiều bạn bè cùng đam mê tiếng Anh.

ESC tháng 09 sẽ diễn ra:
Vào 09h30 sáng thứ sáu 29/09/2017
Tại Lầu 07, VUS 189 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP.HCM

ESC dành cho mọi người từ 16 tuổi trở lên và chỉ dành cho 100 người đăng ký nhanh nhất! 
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://goo.gl/SoojGq