Tin tức

TRUNG TÂM ANH NGỮ MẪU GIÁO ĐẦU TIÊN CỦA VUS CHÍNH THỨC RA MẮT

16/04/2018 12:00:00 SA

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ mẫu giáo trong việc học Anh ngữ, VUS đã triển khai hệ thống VUS Kids - một môi trường chuyên biệt dành riêng cho lứa tuổi này và đặc biệt gần các khu đông dân cư để thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón. Ngày 14/4/2018, Trung tâm Anh ngữ VUS Kids đầu tiên chính thức ra mắt tại quận 2, TP.HCM.

VUS Kids Trần Não tại địa chỉ số 58, đường Trần Não, Quận 2 là trung tâm đầu tiên trong dự án Hệ thống trung tâm Anh ngữ Mẫu giáo (VUS Kids) của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Theo đại diện VUS, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo trong độ tuổi vàng, VUS Kids là kế hoạch quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hệ thống nhằm đa dạng hoá sản phẩm và đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

 

 

Hình phối cảnh mặt tiền VUS Kids Trần Não

VUS Kids Trần Não là trung tâm đầu tiên trong của hệ thống VUS Kids, với mong muốn mang đến môi trường giáo dục Anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên nhỏ tuổi của Việt Nam hơn nữa.
Vừa qua, VUS vinh dự được tổ chức quốc tế NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Đây là thành quả đáng tự hào của quá trình hình thành, phát triển và hoàn thiện chính mình của VUS và cũng chính là nền tảng để VUS tự tin mang đến cho các học viên VUS Kids một chương trình học tập tiếng Anh thật sự khác biệt và đem lại một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

 

Nội thất VUS Kids Trần Não được thiết kế phù hợp lứa tuổi giúp các em luôn cảm thấy hào hứng khi đến trường

Chương trình học SmartKids dành cho trẻ từ 04-06 tuổi của VUS được xây dựng với sự hợp tác của đối tác chiến lược là The City University of New York (CUNY) - trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với Imagine Learning English, phần mềm học tiếng Anh đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

 

VUS Kids Trần Não là sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ đang tìm môi trường học tiếng Anh cho các bé độ tuổi mẫu giáo

Nhân dịp khai trương, VUS Kids Trần Não dành những phần quà đặc biệt cho các học viên ghi danh mới trong thời gian từ 14/4 - 29/4/2018. Đồng thời, nhằm giúp các học viên làm quen và trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế, VUS Kids Trần Não tổ chức các lớp học thử miễn phí và khu vui chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé vào cuối tuần từ 21-22/4/2018.

Phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả và giúp con phát triển toàn diện khả năng bản thân, khơi nguồn đam mê học tập, hãy liên hệ ngay: 028 7308 3333 để đăng ký cho bé tham gia lớp học thử, nhận tư vấn miễn phí, đăng ký học cũng như nhận quà tặng xinh xắn từ VUS.

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC