Tin tức

Tính Năng Young Leaders Virtual Workbook Chính Thức "Đổ Bộ" Trên Student Portal!

05/11/2021 12:00:00 SA

Ngân hàng bài tập trực tuyến dành riêng cho Anh ngữ Thiếu niên!

Trên hành trình không ngừng gia tăng trải nghiệm học trên nền tảng số, VUS đã và đang thực hiện những thay đổi đột phá về công nghệ để tiếp tục lan tỏa niềm say mê học tập cho các em trong thời điểm hiện tại. Và Young Leaders Virtual Workbook là một trong những cải tiến mới nhất dựa trên tinh thần đó! 

Từ ngày 30.10.2021, học viên lớp Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders có thể thực hành bài tập Anh ngữ ngay trên nền tảng Student Portal thông qua tính năng Young Leader Virtual Workbook - ngân hàng nội dung ôn luyện trực tuyến & độc quyền từ VUS! 

Là một trong những cải tiến nhằm gia tăng trải nghiệm học tập trực tuyến cho các em, Young Leader Virtual Workbook mang đến 4 lợi ích vượt trội bao gồm: 

  • Cung cấp nhiều dạng bài tập phù hợp với mỗi cấp độ, giúp cho học viên ôn luyện được các nội dung đã học ở lớp. 
  • Tích hợp cơ chế tự động chấm điểm & phản hồi tức thời, cho phép Học viên đánh giá năng lực và kiểm tra câu trả lời đúng. 
  • Tạo tâm lý thoải mái về thời gian để Học viên có thể sắp xếp linh hoạt giữa việc ôn luyện tiếng Anh và các môn học khác trên trường trong giai đoạn nước rút.
  • Tạm gác lại phương thức luyện tập trên sách giấy thông thường, không còn phù hợp trong bối cảnh hiện tại và tăng cảm hứng ôn luyện ngay trên nền tảng số.

 

Ngay bây giờ, hãy cùng trải nghiệm "sách bài tập ảo" đầu tiên dành riêng cho HV Young Leaders thông qua 6 bước sau đây:  

Bước 1: Truy cập ứng dụng Student Portal, đăng nhập & chọn mục "Luyện tập"

Bước 2: Lựa chọn giáo trình tương ứng với cấp độ mà bạn đang theo học

 

Bước 3: Chọn Unit bạn muốn ôn tập và mở tab Online Practice để bắt đầu làm bài

Bước 4: Thực hiện các nội dung ôn tập thông qua thao tác đơn giản như nhập hoặc chọn đáp án

Bước 4: Chọn Next để chuyển sang câu hỏi tiếp theo và Back để xem lại câu hỏi trước đó

Bước 4: Sau khi bạn chọn/nhập đáp án, hệ thống sẽ ngay lập tức trả về cho bạn kết quả ĐÚNG hoặc SAI kèm theo câu trả lời chính xác.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, chọn Finish để kết thúc và hệ thống sẽ hiển thị tổng điểm cho phần luyện tập của bạn. 

Bước 6: Tại trang Unit, bạn có thể chọn mục "Xem kết quả" để kiểm tra lại điểm và toàn bộ phần bài tập mình đã thực hiện 

VUS tin rằng đây chỉ là một trong những bước tiến rất nhỏ trên hành trình xây dựng hệ sinh thái học tập trực tuyến kết hợp trực tiếp trong tương lai - nơi các em không chỉ được dẫn dắt bởi đội ngũ GV chất lượng cao mà còn khơi mở kho tàng Anh ngữ và tri thức không giới hạn! 

Mong rằng Young Leaders Virtual Workbook sẽ phần nào phá vỡ lối mòn trong phong cách học tập truyền thống, giúp các em học viên tuổi teen tiếp cận với nền giáo dục đang thay đổi trên toàn cầu và sẵn sàng tiến vào thời đại mới với khả năng ứng biến trong mọi tình huống.

Mọi thắc mắc liên quan đến tính năng mới, Quý Phụ huynh/Học viên vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển sinh cơ sở hoặc qua hotline VUS để được giải đáp: 

☎ Khu vực miền Nam: 028 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUSECENTER #VirtualWorkbook #MaximizeDigitalLearningExperience 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC