Tin tức

Thử thách 60 giây tỏa sáng trước nhà tuyển dụng

12/11/2021 12:00:00 SA

Cùng VUS tham gia thử thách TikTok để có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 18.000.000 đồng.

Bạn nói tiếng Anh tốt và muốn thể hiện khả năng của bản thân?

Bạn phân vân không biết liệu mình có đủ tự tin để toả sáng và tạo ấn tượng trước những nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh?

Bạn vẫn còn ngần ngại trong việc trả lời phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh và muốn tìm một thử thách để luyện tập?

Vậy thì, bạn đang tìm đến đúng chỗ rồi đấy! Tham gia ngay vào thử thách trên TikTok -  VUS ITALK Duet Challenge để có 60 giây thật sự toả sáng và ghi điểm trước nhà tuyển dụng nào. Ngoài ra, chỉ cần tham gia là bạn đã có cơ nhận giải thưởng hấp dẫn từ Trung tâm Anh ngữ VUS đặc biệt là từ khóa học giao tiếp “sang-xịn-mịn” thế hệ mới -  iTALK PRO.

 

Thực tế hiện nay, dù là phỏng vấn trực tiếp hay trực tuyến thì cơ hội việc làm đang rất cạnh tranh hiện nay chỉ đến khi bạn biết tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn.

Hiện nay ở Việt Nam ngày càng có nhiều công ty với lãnh đạo là người nước ngoài, thậm chí sếp người Việt thì việc phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh gần như trở thành điều cần phải có.

Vậy liệu việc trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh có phải là trở ngại với bạn trong việc chinh phục công việc mơ ước của mình hay không? Hãy tham gia ngay chiếc duet challenge thú vị này để kiểm tra kỹ năng của bản thân nhé.

THỜI HẠN THAM DỰ: Tham gia thử thách từ ngày 11/11 - 30/11/2021.

ĐỐI TƯỢNG: Dành cho tất cả bạn trẻ đang sinh sống tại Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG:

🏆 3 bạn có màn duet tốt nhất do các giáo viên tại VUS bình chọn sẽ được nhận món quà là chiếc Tai Nghe Bluetooth True Wireless Soul ST-XX trí giá 1.700.000đ kèm với học bổng ITALK PRO - Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho thế hệ trẻ - trị giá 1.000.000đ từ Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

🏆 Top 10 bạn tham gia duet nhận được nhiều tương tác nhất trên TikTok cũng sẽ nhận ngay học bổng ITALK PRO trị giá 1.000.000đ từ VUS.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Cùng tham gia challenge để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần phỏng vấn tuyển dụng sau dịch chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản:

Bước 1: Vào kênh TikTok của VUS tại đây 

Bước 2: Quay clip duet 60 giây tỏa sáng của bản thân.

Bước 3: Đăng clip trên trang TikTok cá nhân của bạn & đừng quên chèn hashtag đầy đủ chương trình.

Bước 4: Chờ đợi và nhận quà thôi.

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

●    Bài dự thi phải được đăng tải trên kênh TikTok của người dự thi với chế độ công khai (public) và có đầy đủ hashtag theo yêu cầu.

●    Video, hình ảnh tham dự thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.

●    Video, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.

●    Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, video, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

●    Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.

●    Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

●    VUS được quyền sử dụng các hình ảnh, video của những người trúng thưởng trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

●    VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS 

●    Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng trong tất cả trường hợp. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

●    VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS.

Click vào video challenge trên TikTok của VUS và duet để toả sáng và nhận thưởng ngay thôi nào!

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC