Tin tức

THÔNG BÁO TOP 50 - CUỘC THI VUS SINGING CONTEST- BE A STAR

11/07/2016 12:00:00 SA

Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng Online Audition, VUS đã rất "gian nan" chọn lọc ra top 50 bạn xuất sắc lọt vào vòng Bán kết của cuộc thi vì bạn nào cũng có giọng ca tốt cũng như sở hữu cá tính âm nhạc rất riêng

Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng Online Audition, VUS đã rất "gian nan" chọn lọc ra top 50 bạn xuất sắc lọt vào vòng Bán kết của cuộc thi vì bạn nào cũng có giọng ca tốt cũng như sở hữu cá tính âm nhạc rất riêng.

Các bạn thí sinh lọt vào vòng Bán kết lưu ý theo dõi thông tin ngày thi tiếp theo để chuẩn bị sẵn sàng tỏa sáng:

- Thời gian: 02h00 chiều ngày 12/07/2016

- Địa điểm: Hội trường lầu 7, Anh văn Hội Việt Mỹ, 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

- Cách thức dự thi: Ở vòng bán kết mỗi thí sinh sẽ hát mộc một bài hát Tiếng Anh trước 3 BanGiám Khảo (giám khảo chuyên môn, giám khảo phong cách, giám khảo tiếng Anh). 10 thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng Chung Kết và ban tổ chức sẽ trao quà tặng khuyến khích cho 40 thí sinh còn lại ngày sau khi kết thúc vòng bán kết.

Nhanh tay kiểm tra danh sách 50 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong tại đây: http://www.vus.edu.vn/images/DanhSachtop5001.jpg

Hãy chuẩn bị tâm lý thật tự tin và phong độ thật vững vàng để thuyết phục Ban giám khảo trao cho bạn tấm vé vào vòng Chung kết nhé!