Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TẠM THỜI VÀ CHUYỂN SANG LỚP ONLINE TỪ NGÀY 10.05

08/05/2021 12:00:00 SA

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các hoạt động học tập trực tiếp tại lớp ở cơ sở VUS Tp.HCM sẽ tạm ngưng từ ngày 10.05 cho đến khi có thông báo mới. Song song đó, lớp học online cũng sẽ bắt đầu triển khai trở lại vào cùng ngày.


- tại TP.HCM tạm ngưng từ ngày 10/05/2021
- tại Đà Nẵng tạm ngưng từ ngày 04/05/2021
- tại Vũng Tàu tạm ngưng từ ngày 10/05/2021

Trong thời gian này, VUS rất mong Phụ huynh & Học viên tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Phụ huynh có thể khuyến khích Học viên chủ động ôn luyện cũng như duy trì việc học tại nhà thông qua kho nội dung phong phú, hoàn toàn miễn phí trên VUS App và các phần mềm học tập online dành riêng cho Học viên. Về lịch học tập trực tuyến cụ thể, Nhà trường sẽ thông tin đến quý Phụ huynh & Học viên trong thời gian sớm nhất kèm theo đường dẫn Zoom và mật khẩu truy cập vào lớp học. 

 

Phòng tuyển sinh và các bộ phận khác tại cơ sở vẫn hoạt động bình thường. Nếu cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc, Phụ huynh & các em Học viên vẫn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm.

  • Hotline: (028) 7308 3333 

VUS vẫn tiếp tục tiến hành đầy đủ và nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại cơ sở để đảm bảo một môi trường học đường an toàn và sẵn sàng đón Học viên quay trở lại. 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC