Tin tức

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME "THẢ THÍNH GIÁNG SINH, CÙNG DÍNH NGAY QUÀ"

28/12/2018 12:00:00 SA

Sau 2 tuần tranh tài quyết liệt với hàng loạt câu thả thính cực kỳ dễ thương được gửi về, kết quả Minigame "Thả thính Giáng sinh, cùng dính ngay quà” đã chính thức lên sóng.

VUS xin cảm ơn sự tham gia hào hứng của các bạn. Hi vọng đã có nhiều bạn tìm được gấu thành công ngay sau cuộc thi này. Số may mắn được chọn Random là 924. Tiêu chí chấm điểm bài thi như sau:

✅ 70% điểm dành cho nội dung thả thính độc đáo sáng tạo.
✅ 30% điểm dành cho việc số dự đoán của bạn có gần chính xác (thấp hơn) với số may mắn hay không.

Chính vì vậy, Ban tổ chức đã phải dành rất nhiều thời gian để xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc từng câu thả thính. Theo dõi ngay danh sách trong ảnh dưới đây để xem phần quà nào xướng tên bạn nhé!

Xin chúc mừng những bạn may mắn và tài năng đã chiến thắng các giải thưởng Nhất, Nhì, Khuyến khích. VUS sẽ liên hệ các bạn để thông báo trao giải.

Cách thức nhận giải: Từ 03/01/2019 đến 10/01/2019, người chơi nhận giải thưởng tại cơ sở VUS đang theo học hoặc tại Văn phòng chính VUS - 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM

⭕️ Lưu ý: Trong trường hợp người chơi không đến nhận giải trong khoảng thời gian nói trên thì giải thưởng không còn giá trị.

Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi tiếp theo! Đừng quên truy cập Fanpage VUS hàng ngày để tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn sắp tới tại VUS nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC