Tin tức

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI MY FAVORITE TEACHER 2018

23/11/2018 12:00:00 SA

Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, kết quả cuộc thi “My Favorite Teacher 2018” đã chính thức lên sóng

VUS xin cảm ơn sự tham gia sôi nổi, hào hứng từ các bạn học viên và phụ huynh. Những bức ảnh, lời nhắn gửi của các bạn đã giúp các thầy cô có một tuần lễ tri ân thêm nhiều cảm xúc. Theo dõi ngay danh sách trong ảnh dưới đây để xem phần quà nào xướng tên bạn.

GIẢI NHẤT

GIẢI NHÌ

GIẢI BAGIẢI KHUYẾN KHÍCH

Đã có rất nhiều bài thi cực kỳ thú vị và dễ thương được gửi về, khiến cho Ban tổ chức phải cân đo đong đếm kỹ càng. Do yêu cầu của cuộc thi đòi hỏi người tham gia phải chia sẻ câu chuyện hay kỷ niệm với thầy cô nên tiêu chí chấm điểm tính như sau:

 70% dành cho nội dung câu chuyện/chia sẻ ý nghĩa, đáng nhớ hoặc vui nhộn với giáo viên yêu thích
 30% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment).

Chính vì thế, kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào nội dung thông điệp các bạn nhắn gửi đến thầy cô của mình. Bên cạnh đó, kết quả tương tác bài dự thi của các bạn đã được ghi lại lần cuối vào lúc 23h59' ngày 20/11/2018 khi cuộc thi kết thúc. Những lươt tương tác sau đó đều vô hiệu.

🎁 Xin chúc mừng những bạn/tập thể lớp may mắn đã chiến thắng các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích. Giải thưởng sẽ được chuyển về các cơ sở VUS từ ngày 30/11. Các bạn liên hệ phòng tuyển sinh tại cơ sở đang học để nhận quà nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi tiếp theo! Đừng quên truy cập Fanpage VUS hàng ngày để cập nhật những hoạt động sắp tới còn hấp dẫn hơn nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC