Tin tức

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “KHOE QUÀ LÌ XÌ, NHẬN NGAY LÌ XÌ"

17/02/2020 12:00:00 SA

Sau bao ngày chờ đợi, kết quả cuộc thi “Khoe quà lì xì - Nhận ngay lì xì” đã chính thức lên sóng.

VUS rất vui mừng vì trong thời gian diễn ra cuộc thi “Khoe quà lì xì, trúng ngay lì xì” đã có nhiều lời chúc thật hay được gởi về, vừa chia sẻ niềm vui năm mới với nhau, vừa là một động lực, mục tiêu để mọi người cùng khởi động năm thật hoành tráng và thành công. VUS xin cảm ơn sự tham gia sôi nổi, hào hứng từ các bạn học viên và phụ huynh.

 

Ban tổ chức phải cân nhắc khi lựa chọn những bài dự thi thắng giải với tiêu chí chấm điểm tính như sau:
 70% dành cho nội dung với những lời chúc hay, ý nghĩa, hình ảnh rõ ràng
 30% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment).

Chính vì thế, kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, thông điệp lời chúc của các bạn. Bên cạnh đó, kết quả tương tác bài dự thi của các bạn đã được ghi lại lần cuối vào lúc 23h59' ngày 10/02/2020 khi cuộc thi kết thúc. Những lượt tương tác sau đó sẽ không được tính.

Xem danh sách tại: https://vus.edu.vn/…/ket-qua-khoe-qua-li-xi-trung-ngay-li-x…

🎉 Xin chúc mừng những học viên đã chiến thắng các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Giải thưởng sẽ được chuyển về các cơ sở VUS từ ngày 18/02/2020. Các bạn liên hệ phòng tuyển sinh tại cơ sở đang học để nhận quà nhé.

⭐️ Trong thời gian này, các bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và chủ động tham gia các lớp học tiếng Anh online cùng VUS để không quên bài nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi tiếp theo!

#VUS #YourEnglishYourFuture

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC