Tin tức

THÊM 2.094 HỌC VIÊN VUS NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE STARTERS, MOVERS VÀ FLYERS

28/10/2019 12:00:00 SA

Vào ngày 26/10/2019 vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã trao chứng chỉ quốc tế cho 2.094 học viên, tiếp tục giữ vững Kỷ lục hệ thống có lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất Việt Nam với 129.450 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 674 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 485 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 935 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 308 em, MOVERS là 213 em và FLYERS là 335 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

VUS vui mừng chào đón thêm 2.094 học viên góp mặt vào thế hệ học viên VUS tài năng với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. 

Những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà các em nhận được như STARTERS, MOVERS và FLYERS không chỉ là niềm vui của bản thân và gia đình, mà còn là sự tự hào của VUS về các học viên của mình. Các em đã trải qua quá trình học với nhiều cố gắng và phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp của hôm nay. Đây cũng là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

Để đạt được các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers, các em cần hoàn thành các lớp thuộc cấp độ SuperKids ( 6 - 11 tuổi) và tham gia kỳ thi Cambridge.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, VUS khẳng định vị thế khi sở hữu 36 cơ sở hiện đại trên cả nước. Hệ thống mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS, cùng hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp. Nhờ đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và gần gũi, mang đến kết quả học tập ngày càng tiến bộ.

Các chứng chỉ Anh ngữ này sẽ là nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai, giúp các em tự tin hội nhập với môi trường quốc tế. 

Trong thời gian sắp tới, VUS liên tục mở rộng, khai trương thêm các cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý ngay gần nhà của đông đảo của phụ huynh học viên trên cả nước. Mới nhất là VUS Tên Lửa (Quận Bình Tân) sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 11/2019. 

Bố mẹ hãy liên hệ hotline (028)73083333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS, hoặc xem thêm tại đây.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC