Tin tức

THÊM 2,000 CUỐN SÁCH MỚI ĐƯỢC TRAO TẶNG CHO CÁC HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI VĨNH LONG

01/10/2019 12:00:00 SA

Nối tiếp chuỗi hoạt động ý nghĩa, mang sách mới đến cho các em học sinh ở những nơi còn gặp nhiều khó khăn, vừa qua, quỹ “Vì tương lai tươi sáng” của VUS cùng với tổ chức The Library Project đã tặng thêm 2,000 đầu sách cho các học sinh tại các trường THCS Tân Long Hội, Bình Phước và Chánh An (tỉnh Vĩnh Long).

Các đầu sách với các chủ đề như khoa học, nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, toán học, tự nhiên, kỹ năng cuộc sống… sẽ giúp các em học sinh có thêm những thông tin mới mẻ, bổ trợ cho các môn học ở trường và nâng cao kiến thức kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Đại diện VUS cùng The Library Project cùng sắp xếp lại số sách mới trong thư viện cho các em học sinh. 

Đại diện các trường gởi những lời cảm ơn, ghi nhận những tấm lòng hảo tâm đã lan tỏa, chia sẻ những điều yêu thương của tập thể VUS và The Library Project. Đặc biệt hơn, các thầy cô rất xúc động khi biết đây chính là những số sách các em học viên VUS đã cùng nhau đóng góp trong chương trình Super Summer vừa qua.

Đại diện VUS và The Library Project trao tặng 2,000 đầu sách mới cho các trường. 

Với triết lý “Mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục chất lượng dù ở trong hoàn cảnh nào”, VUS tin rằng giáo dục và tri thức sẽ giúp các em thay đổi cuộc sống. Các cuốn sách mới có lượng kiến thức phù hợp sẽ mang đến cho các em nguồn tri thức bất tận, giúp các em được tiếp cận với những điều mới mẻ và hữu ích thông qua việc đọc sách. Luyện tập thói quen đọc sách cũng giúp các em hình thành nhân cách tốt hơn, suy nghĩ tốt hơn và trở thành người giỏi hơn.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC