Tin tức

THỂ LỆ CUỘC THI "KHOE ẢNH LÌ XÌ, TRÚNG NGAY LÌ XÌ"

18/01/2019 12:00:00 SA

Thỏa sức tạo dáng cùng bao lì xì VUS xinh xắn dễ thương, bạn có cơ hội nhận thêm lì xì Tết Lớn cực kỳ hấp dẫn từ VUS.1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Toàn thể phụ huynh và học viên đang theo học tại các trung tâm VUS trên toàn quốc.

2. THỜI GIAN
Từ 18/01 đến 17/02/2019: Người chơi tham gia Minigame.
19/02/2019: Ban tổ chức công bố kết quả
Từ 26/02 đến 10/03/2019: Người chơi nhận giải thưởng tại cơ sở VUS đang theo học.

3. CÁCH THỨC THAM DỰ

- Bước 1: Cá nhân học viên/phụ huynh hoặc tập thể lớp VUS cùng chụp hình với bao lì xì VUS 2019.

- Bước 2: Inbox vào Fanpage VUS hình ảnh kèm theo một con số may mắn có 3 chữ số, cùng với thông tin cá nhân [Họ và tên - Lớp đang theo học - Cơ sở VUS đang theo học - Số điện thoại liên lạc.

- Bước 3: Bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trong album Tết Lớn, Khởi Đầu Lớn tại Fanpage VUS. Người tham dự vận động sự tương tác ủng hộ của bạn bè và người thân trên bài dự thi của mình.

4. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI & CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Ban tổ chức sẽ quay số Random để tìm ra con số may mắn và chọn ra 15 bạn làm đúng thể lệ để trao giải với tiêu chí như sau:

- 50% điểm dành cho số dự đoán trùng khớp với con số may mắn hoặc thấp hơn gần nhất, đồng thời gửi ảnh sớm nhất.

- 50% điểm dành cho lượt tương tác (Like, Share, Comment) - tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 1 Giải Nhất: Voucher mua sắm trị giá 2.000.000 đồng.

- 2 Giải Nhì: Mỗi giải là một Voucher mua sắm trị giá 1.000.000 đồng.

- 2 Giải Ba: Mỗi giải là một Voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng.

- 10 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là một balo VUS.

5. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:
- Hình ảnh chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam.
- Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
- VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
- VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
- Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
- VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC