THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH "TIẾNG ANH VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG NĂM HỌC MỚI"

04/09/2019 12:00:00 SA

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Toàn thể phụ huynh và học viên đang theo học tại các cơ sở VUS trên toàn quốc.

2. THỜI GIAN

• Từ 03/09 đến 30/09/2019: Người chơi tham gia Minigame.
  • Ngày 03/10/2019: Ban tổ chức công bố kết quả
  • Từ 05/10 đến 13/10/2019: Người chơi nhận giải thưởng tại cơ sở VUS đang theo học.

3. CÁCH THỨC THAM DỰ

• Bước 1: Phụ huynh/Học viên chụp hình khoảnh khắc học viên đồng hành cùng VUS (hoạt động học tập tại cơ sở, học viên trong trang phục áo thun, balo VUS hoặc chụp hình tại quầy quà tặng Back to School tại cơ sở …)
  • Bước 2: Phụ huynh/học viên inbox vào Fanpage VUS - Anh văn hội Việt Mỹ hình ảnh kèm chia sẻ suy nghĩ, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình học tại VUS hoặc lời chúc năm học mới dành cho con, cùng với thông tin cá nhân [Họ và tên - Cơ sở VUS đang theo học - Số điện thoại liên lạc]
  • Bước 3: Bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trong album “Tiếng Anh vững vàng, sẵn sàng năm học mới” tại Fanpage VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ. Người tham dự vận động sự tương tác ủng hộ của bạn bè và người thân trên bài dự thi của mình.

4. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI & CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 tấm hình đúng yêu cầu và với tiêu chí chấm giải như sau:
  • 60% điểm dành cho hình ảnh đẹp kèm câu chuyện/chia sẻ/lời chúc thú vị, ý nghĩa, đáng nhớ.
  • 40% điểm dành cho lượt tương tác (Like, share, comment) - tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải
  • Hình share về tường nhà ở chế độ công khai và kêu gọi tương tác, bao gồm đủ hashtag #BackToSchool #TênCơSởVUSđanghọc (Ví dụ #BackToSchool #VUSNguyenThiMinhKhai)

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

12 tấm hình có nội dung chia sẻ ý nghĩa và điểm tương tác cao sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn để tựu trường thêm phấn khởi:

• 1 giải nhất: 2 triệu đồng + bộ quà tặng “Back to School” gồm Balo, mũ bảo hiểm, bình nước VUS
  • 1 giải nhì: 1 triệu đồng + bộ quà tặng “Back to School” gồm Balo, mũ bảo hiểm, bình nước VUS
  • 5 giải ba: bộ quà tặng “Back to School” gồm Balo, mũ bảo hiểm, bình nước VUS
  • 5 giải khuyến khích: balo VUS

6. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

• Hình ảnh chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam.
  • Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
  • VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
  • VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
  • Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
  • VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải.

Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC