System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

THÁNG 6 VUI RỘN RÀNG CÙNG MINION TOUR CHỈ CÓ TẠI VUS

09/06/2017 12:00:00 SA

Tháng 6 này trở nên thú vị và tươi vui hơn tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS bởi hoạt động Minion Tour rộn ràng dành cho các em học viên nhỏ tuổi đang theo học. Đây là hoạt động đặc biệt chỉ có tại VUS trong mùa hè năm nay.

Với chủ đề Super Summer, học tiếng Anh trong dịp hè 2017 tại VUS trở nên đặc biệt hơn với nhiều hoạt động ngoại khóa và bên lề. Sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Summer Star Contest, cuộc thi hát tiếng Anh được mong chờ nhất mùa hè V-Idols,… là những sân chơi thú vị mà các học viên VUS được tham gia.

Tháng 6 với ngày lễ đặc biệt dành cho thiếu nhi, VUS tổ chức những buổi phát bánh ngọt và bong bóng dành tặng cho các em học viên SmartKids và SuperKids. Đặc biệt, VUS âm thầm đưa những nhân vật bí ẩn đến từng cơ sở giao lưu với các em học viên nhí. Đó chính là bộ đôi Gru và Minion vui tính và dễ thương bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Despicable Me.

Các em nhỏ đã vô cùng bất ngờ khi hai nhân vật đáng yêu này đặt chân vào trường và không ngần ngại chụp thật nhiều hình ảnh cũng như giao lưu chào hỏi với Gru và Minion. Không dừng lại ở đó, chú Minion ngộ nghĩnh còn đến thăm vài lớp học để tặng quà bánh. Buổi học cũng vì thế mà trở nên sinh động và vui vẻ hơn nhiều.

Những hoạt động trên nằm trong chuỗi Minion Tour được thiết kế dành riêng cho học viên của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Mùa hè này, cùng học tiếng Anh siêu vui và có một mùa hè siêu thú vị. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Minion Tour cùng các em thiếu nhi nhé:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM