Tin tức

TEEN VUI HỌC SÔI NỔI TẠI SPEAKING CLUB ĐẦU NĂM

31/01/2018 12:00:00 SA

English Speaking Club (ESC) đầu tiên của năm 2018 do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức đã diễn ra trong không khí rộn ràng và vui nhộn vào ngày 27/01 vừa qua. Chủ đề “Phát âm chuẩn” phần II đã chứng tỏ sức nóng của mình, hấp dẫn đông đảo các bạn tuổi teen cùng tham gia.

Trước sự thành công của ESC tháng 12, các bạn tham gia đã gửi những phản hồi tích cực về chủ đề Phát âm chuẩn. Nhiều bạn đã nhận ra những ngộ nhận sai về phát âm và sau buổi ESC về đã có thể tự sửa lại để phát âm tiếng Anh tốt hơn.

Nếu như ESC lần I được tổ chức với chủ đề về các âm cuối /s/, /z/ và âm câm thì buổi giao lưu lần này sẽ tập trung vào các âm /i:/ và /ɪ/, /e/ và /æ/. Đây đều là những âm dễ nhầm lẫn tương đối khó nhằn với các bạn teen.

Hiểu được tâm lý và điểm yếu này của các bạn, giáo viên hướng dẫn – thầy Micah Gurley – đã tổ chức nhiều trò chơi như tìm đồng đội cùng âm, tam sao thất bản, luyện nói theo nhóm, rượt bắt âm đúng… Trong suốt buổi giao lưu, thầy Micah và các trợ giảng đều tận tình hướng dẫn và sửa cách phát âm cho các bạn.

Hưởng ứng sôi nổi các thử thách từ thầy Micah, các bạn teen không chỉ nhận được những bài học bổ ích mà còn là những phút giây thư giãn cuối tuần bên những người bạn mới.Hy vọng thông qua buổi English Speaking Club lần này, các bạn teen đã biết cách phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

English Speaking Club (ESC) là hoạt động ngoại khoá được Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức định kỳ mỗi tháng nhằm tạo ra sân chơi và giao lưu dành cho học viên cũng như những người yêu thích nói tiếng Anh. Mỗi chủ đề của ESC được thiết kế giúp cho người tham dự có thể lĩnh hội kiến thức mới cũng như ứng dụng thực hành tại chỗ với giáo viên bản ngữ và bạn bè cùng tham dự. Hãy liên tục cập nhật thông tin trên website và fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS để đón chờ những buổi ESC tiếp theo nhé!

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC