Tin tức

TEEN TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ SIÊU VUI VÀ BỔ ÍCH TẠI MADAGUI

04/07/2019 12:00:00 SA

Các bạn đã tận hưởng một mùa hè như thế nào rồi? Riêng các bạn teen tại VUS đã cùng nhau thực hiện một chuyến đi vui ngất trời tại khu du lịch Madagui xanh mát. Chuyến hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm nằm trong chuỗi chương trình Super Fun Camp do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp với đối tác quốc tế chuyên nghiệp AsiaMotions tổ chức.

Vì sao mà chuyến đi này vui và độc đáo đến như vậy? Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng sau nhé!

Các bạn teen đến từ các cơ sở VUS miền Nam tham gia trò chơi tập thể giúp “phá băng" những giây phút lạ lẫm mới gặp.

Thầy cô hướng dẫn các teen các  kỹ năng định hướng, sử dụng la bàn,... Tất cả đều bằng 100% tiếng Anh đấy nhé.

Các teen cùng xác định hướng đi và giải mã các ẩn số trên bản đồ.

Bắn cung là một hoạt động đòi hỏi các teen phải có cơ tay khoẻ và khả năng nhắm đích chính xác. Nhiều bạn mê môn này lắm luôn!

Được nghịch nước thoả thích, được vui chơi cùng đồng đội hết mình là trò water polo (bóng nước). Đây là khoảnh khắc một đội vừa ghi bàn đấy.

Nhiều teen phải “vượt lên chính mình", xoá đi nỗi sợ độ cao và chinh phục thành công trò Rock Climbing (leo núi nhân tạo).

“Come on, you can do it!” (Cố lên, bạn làm được mà!) là lời động viên của các bạn hỗ trợ dưới đất gửi đến đồng đội đang leo núi trên kia. 

Trượt zipline là trò chơi vài giây đầu khá hồi hộp nhưng sau đó thì hét lên thật thích, thật sảng khoái khi băng nhanh qua những mảnh xanh mát mẻ.

Buổi tối, các teen được tìm hiểu về không gian văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên và hoà mình cùng điệu múa xoang của người dân tộc Mạ. 

Đã tham gia trại hè là phải có lửa trại buổi tối, đã có lửa trại thì tất nhiên không thể thiếu màn nướng marshmallow ngon ngọt mà teen nào cũng thích.

Trước khi về, các teen được làm kỷ yếu Super Fun Camp với hình ảnh của mình và đồng đội được ban tổ chức in ra.

Chuyến đi giàu trải nghiệm tại Madagui khép lại với thật nhiều kỷ niệm đẹp. Hơn hết, các teen đã có những thu hoạch thật lớn với những tình bạn mới, kỹ năng bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả những gì tích luỹ được sẽ là hành trang giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng chào đón năm học mới cũng như trên những hành trình mai sau.

=====

Phụ huynh và các bạn teen quan tâm đến các chương trình Anh ngữ và các hoạt động thú vị khác của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vui lòng xem chi tiết tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC