Tin tức

TEEN THCS LÊ QUANG ĐỊNH CÙNG LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN

29/12/2017 12:00:00 SA

Nhằm tiếp tục lan tỏa đam mê học Anh ngữ và chia sẻ bí quyết nói tiếng Anh chuẩn đến thế hệ trẻ, ngày 28/12/2017, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mang hoạt động English Speaking Club (ESC) thú vị đến với các bạn học sinh trường THCS Lê Quang Định – TP. BIên Hòa.

Hòa cùng không khí vui tươi sau mỗi kỳ thi của các bạn học sinh trường THCS Lê Quang Định, chiều ngày 28/12/2017 VUS Biên Hòa đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh “Khám phá bí quyết phát âm chuẩn” để không những tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, cũng cố kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp các bạn dạn dĩ hơn khi được giao tiếp với  giáo viên bản sứ đến từ VUS.

 

 

Giáo viên hướng dẫn là thầy Steven Happel – Cố vấn Chuyên môn của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Đề tài của buổi giao lưu xoay quanh cách phân biệt âm cuối /s/ và /z/ mà rất nhiều người Việt phát âm sai, nhầm lẫn. Phá vỡ tinh thần của một lớp học thông thường, buổi giao lưu ESC bên cạnh việc mang đến kiến thức Anh ngữ đến với các bạn teen, còn mang đến những hoạt động vui nhộn giúp các bạn vừa được thư giãn vừa được tiếp thu kiến thức thật tự nhiên.


Buổi giao lưu này đã thu hút gần 200 các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh tham gia. Mỗi bạn đều đến tham dự với một tinh thần hỗ hỡi và vô cùng hứng thú. Thông qua những hoạt động trò chơi, thử thách tập thể,... các bạn teen đã có những giây phút vui mà học, học mà vui đầy bổ ích. 

 

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC