Tin tức

[Series] Chân dung nhà giáo 4.0 - Thầy John Lazenby

08/12/2021 12:00:00 SA

Khi giáo viên và đội ngũ công nghệ là đôi bạn cùng tiến!

Có thể nói, xuyên suốt mùa dịch online này, để có sự hiện diện thành công của tập thể giáo viên thì không thể không kể đến sự giúp sức vô cùng bài bản và kịp thời của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của VUS. Chính sự phối hợp nhịp nhàng của bộ đôi này đã làm nên những giáo viên với những lớp học vô cùng hấp dẫn như của Mr. Ian.

Để những giáo viên nước ngoài có thể nhanh chóng thích nghi với việc dạy học cho học viên phía bên kia màn hình trực tuyến, team kỹ thuật đã phải tìm hiểu và đưa vào hàng loạt các ứng dụng mà đối với giáo viên giống như một “cứu cánh” ngoạn mục. Như chính thầy Ian đã chia sẻ: “VUS đã đặc biệt xuất sắc trong việc hỗ trợ giáo viên và học sinh trong suốt giai đoạn đầy thử thách này. Cả về các yếu tố về đảm bảo chất lượng công việc để giáo viên có thể tự tin đứng lớp cũng như điều chỉnh các chương trình giảng dạy hiện có để chuyển đổi sang các lớp học trực tuyến một cách tốt nhất.”

Qua những ngày dạy học online lần này, thầy Ian cũng rút ra được rất nhiều “bí kíp” để xây dựng và duy trì những lớp học chất lượng nhất: “Mẹo để thành công trong các lớp học online của tôi chủ yếu tập trung và sự chuẩn bị tốt về mặt cấu trúc bài giảng để học viên luôn được tiếp thêm cảm hứng trong từng phút giây học tập. Điều đặc biệt mà tôi tìm được chính là cách tạo “niềm vui" trong mỗi bài học, sử dụng các nền tảng gamification, để giữ tinh thần học viên luôn phấn chấn.”

Đối với VUS, Thầy Ian là một giáo viên tâm huyết với nghề, nhiều năng lượng, vui tính, nhiệt tình, không ngại sẻ chia, và đáng tin cậy. Thế nên, thầy luôn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi và vô vàn những yêu cầu từ phía học viên được thầy dạy tiếp ở những khóa sau. Bốn năm thầy công tác tại VUS cũng là bốn năm thầy góp mặt trong Top Giáo viên xuất sắc nhất tại cơ sở, một niềm tự hào của VUS. Thầy không ngừng nỗ lực cống hiến cho việc giảng dạy và còn là một Senior Teacher dồi dào kinh nghiệm, luôn sẵn lòng giúp đỡ và động viên đồng nghiệp.

 

#VUSECENTER #MaximizeDigitalLearningExperience #HappyTeachersDay 

 

Xem thêm:

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC