Tin tức

[Series] Chân dung nhà giáo 4.0 - Thầy Craig Asher Coates

22/11/2021 12:00:00 SA

Vượt qua khóa học TEFL 120 giờ và bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình ở Châu Á, VUS là trường Anh ngữ hàng đầu Việt Nam được Mr. Craig Asher Coates lựa chọn để giảng dạy và hoà mình vào cuộc sống tại Việt Nam.

HỌC TRỰC TUYẾN LÀ "CƠ HỘI VÀNG" ĐỂ CÁC EM TRAU DỒI KỸ NĂNG CỦA MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU! 

 

Mr. Craig cho biết: "Trong khi nhiều người cho rằng hầu hết các hoạt động tương tác cao để tăng hứng thú học tập cho học viên đều không thực sự hiệu quả trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, chính thử thách đó đã tạo động lực giúp tôi tăng tốc khám phá & tìm cách áp dụng  công nghệ trong việc dạy học trực tuyến theo cách riêng, kết hợp kỹ năng máy tính của mình với nội dung bài học và tạo ra những lớp học online sôi nổi từng phút - điều tưởng chừng như không thể."

Trong quá trình đó, bản thân học viên cũng có cơ hội tập tành sử dụng các phần mềm online như Google Slide để làm bài thuyết trình dự án. Theo thầy Craig, đây là một trong những kỹ năng cần thiết mà các sinh viên đại học trên thế giới đều sở hữu. 

️Để có thể kết hợp hài hoà các công cụ công nghệ theo độ tuổi và tạo ra lớp học tiếng Anh sôi nổi, thầy cũng không quên đề cập đến "những chiếc email hàng tuần" & những đợt tập huấn nội bộ do bộ phận quản lý chuyên môn VUS tổ chức để triển khai  những tính năng đổi mới nhằm giúp các thầy cô tạo ra các hoạt động sáng tạo cho lớp học.

Dù là học trực tiếp hay trực tuyến, Mr. Craig luôn luôn chăm chút từng giáo án, chắt lọc từng chủ đề & dạng bài tập nhằm tăng sự phong phú cho bài dạy và duy trì niềm say mê học tập cho các em. Luôn khiêm tốn trên cương vị là một Giáo viên ưu tú năm 2020, nhưng thầy Craig lại cực kỳ tự hào khi nhận được sự chào đón, hồ hởi của các em mỗi giờ lên lớp. Mỗi một câu "Hello Teacher!" đều trở nên đáng quý, mỗi một cái giơ tay phát biểu đều mang trong đó sự ủng hộ và tin yêu, khiến bao khó khăn đều chỉ là tạm thời và thầy trò đều có thể cùng nhau vượt qua ngay khi màn hình bật sáng. 

Về phía VUS, không để thầy & trò phải "đơn thân độc mã" đối diện với những thách thức của việc học trực tuyến, nhà trường đã và đang liên tục tìm kiếm giải pháp cũng như nỗ lực làm việc với các đối tác giáo dục như Cambridge để tổ chức hội thảo về cải thiện việc giảng dạy trực tuyến, chẳng hạn như VUS TESOL 2021

Cùng với sự tin tưởng của Quý phụ huynh và 70.000 học viên, chúng ta sẽ không bao giờ thoả hiệp mà sẽ tiếp tục tiên phong và chủ động thích ứng để dẫn đầu xu thế và sẵn sàng chuyển đổi bất chấp mọi thử thách. 

Rồi đây, VUS sẽ lại có thể mở cửa đón chào học viên, tưng bừng khai trương những cơ sở mới, hào hứng tung ra các khóa học chất lượng hơn cho mọi người, và một lần nữa được gặp lại nhau một cách thoải mái nhất! 

#VUSECENTER #MaximizeDigitalLearningExperience #HappyTeachersDay

Xem thêm:

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC