Tin tức

RUN FOR THE EARTH WITH VUS - MỖI KM ĐƯỜNG CHẠY, MỘT CÂY XANH ĐƯỢC ƯƠM MẦM

11/12/2019 12:00:00 SA

Đường chạy Run for the Earth nằm trong chiến dịch Caring for the Earth do VUS khởi xướng từ đầu tháng 11/2019, tập trung vào việc giảm thải rác thải (đặc biệt là rác thải nhựa) cùng với việc giảm thiểu các hành động gây tác động xấu cho môi trường. Chiến dịch được mở rộng cho học viên, phụ huynh, nhân viên và cả những cá nhân quan tâm đến môi trường xanh.

Với thông điệp “Mỗi km đường chạy, một cây xanh được ươm mầm", đường chạy đã thu hút 938 người tham gia với tổng độ dài đường chạy là 2.579 km, tương ứng đóng góp thêm 2,579 cây xanh. Toàn bộ số cây này sẽ được trồng trên 5 héc ta rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu vào tháng 7/2020. Bên cạnh đó, đường chạy còn mong muốn mang đến một hoạt động cuối tuần ý nghĩa, nâng cao sức khỏe cho bản thân và người thân của các thành viên nhân viên của VUS.

Chị Bích Ngân (nhân viên văn phòng trung tâm VUS) hào hứng: “Mình tham gia với mong muốn rèn luyện sức khoẻ và góp phần trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Mình đã rủ cả ông xã và bé nhà mình thì cả nhà đã chạy cùng nhau chạy rất vui. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Không chỉ là dịp mọi người giao lưu vui khỏe với nhau mà còn đóng góp cho thêm cho môi trường và xã hội”

“Caring – Quan tâm sẻ chia” đã và luôn là giá trị nền tảng của tập thể VUS, được bồi đắp qua nhiều thế hệ và tiếp tục được nuôi dưỡng từ chính tình yêu và tâm huyết của các thế hệ nhân viên, học viên và phụ huynh VUS. Hãy cùng VUS tham gia chiến dịch Caring for the Earth ngay hôm nay thông qua thử thách giảm nhựa #7daychallenge đang diễn ra sôi nổi, để nhận về phần quà Combo giảm nhựa sống xanh chỉ có tại VUS. Chi tiết vui lòng xem thêm tại đây:https://vus.edu.vn/news/thu-thach-giam-nhua-caring-for-the-earth-with-vus

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC