Tin tức

RỘN RÀNG VÒNG AUDITION CUỘC THI DREAM BIG TẠI VUS

08/10/2017 12:00:00 SA

Sân chơi hát tiếng Anh Dream Big do BELL Club tổ chức cùng sự đồng hành của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã chính thức mở màn với vòng Audition thu hút hàng trăm thí sinh đến thử giọng vào ngày 08/10. Vòng thi này diễn ra tại cơ sở VUS Bình Thạnh – tòa nhà Morning Star.

Các bạn trẻ được chia thành hai nhóm thi sáng - chiều để chọn ra những bạn bước tiếp vào vòng thi hát loại trực tiếp tại hội trường lớn vào chiều tối cùng ngày. Các bạn trẻ đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhạc cụ, diện mạo cho đến tinh thần. Đặc biệt, các bạn thí sinh còn được tham gia mini game “Check in ngay, nhận quà liền tay” để trúng những chiếc túi canvas xinh xắn từ VUS.

 

Dàn giám khảo quyền lực “cầm cân nảy mực” gồm có các giáo viên thanh nhạc, giáo viên nước ngoài của VUS, ca sĩ Phạm Hồng Phước và ca sĩ Võ Hạ Trâm. Các bạn thí sinh được chấm dựa trên tiêu chí giọng hát và khả năng phát âm tiếng Anh.

 

Từ hàng trăm thí sinh đến thử giọng, Ban giám khảo đã chọn ra Top 20 cùng bước vào vòng 2 là cùng thực hiện quay MV nhóm. Top 20 được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 4 thí sinh và cùng nhau vượt qua 2 chặng thi thử thách sau đây.

2A: Quay MV với chủ đề đã bốc thăm

2B: Trình diễn trực tiếp theo nhóm và solo ở Acoustic Bar

Chi tiết DREAM BIG 2017: https://goo.gl/Gj8Ui8

Chúc cho Top 20 sẽ hoàn thành vòng thi kết hợp giữa tinh thần đồng đội và khoe giọng hát thật tốt!