Tin tức

Rộn ràng ngày đến trường, VUS tưng bừng ưu đãi chào tháng 3

05/03/2022 12:00:00 SA

Để tăng thêm không khí sôi động chào đón học viên trở lại học trực tiếp, tháng 3 này, VUS mang đến nhiều ưu đãi ghi danh hấp dẫn cho toàn bộ khóa học trên hệ thống.

Khép lại những giờ học tương tác qua màn hình, các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung đã bắt đầu các hoạt động trực tiếp. Trong đó, hệ thống giáo dục đào tạo Anh ngữ & ngoại khóa hàng đầu Việt Nam - Anh Văn Hội Việt Mỹ đã sẵn sàng chào đón tất cả học viên tại 43 cơ sở trên toàn quốc trở lại từ ngày 21/02/2022.

Sau một tuần “mở cửa” lớp học trực tiếp, các bạn học sinh, sinh viên trong hệ thống đều bày tỏ sự phấn khởi, háo hức khi được đến trường gặp thầy cô và bạn bè. Con rất vui khi được trở lại lớp học để gặp thầy giáo, cô trợ giảng và các bạn cùng lớp. Không phải học qua máy tính, con còn được tham gia nhiều hoạt động minigame hấp dẫn. - Một học viên lớp Superkids tại cơ sở VUS Nguyễn Chí Thanh (TP. HCM) bày tỏ.

Đó cũng là tâm trạng chung của các thầy cô cũng như nhân viên tại hệ thống này. Dạy học trực tiếp giúp tôi kết nối với các em tốt hơn. Mỗi khi các em gặp khó hoặc có thắc mắc trong giờ học, tôi đã có thể trao đổi trực tiếp và dễ dàng giúp đỡ các em. Thật tuyệt vì được dạy trực tiếp trở lại! thầy Anatole Rome Ghio tại cơ sở Nguyễn Chí Thanh chia sẻ. Bên cạnh đó, để tạo không khí vui tươi trong suốt giờ học, các giáo viên và trợ giảng đã cùng xây dựng giáo án, tăng cường nhiều hoạt động thú vị và có tính tương tác cao.

Các lớp học được sắp xếp với số lượng học viên giới hạn nhằm tuân thủ quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe học đường. Việc tối ưu số lượng học viên mỗi lớp cũng góp phần tối ưu chất lượng giảng dạy, khi thầy cô có thể tập trung truyền tải kiến thức và tương tác nhiều hơn. Giáo viên & học sinh được yêu cầu đeo khẩu trang 100% trong suốt thời gian học tập nhằm bảo đảm mức độ an toàn cao nhất. 

Trước khi vào trường, tất cả học viên và phụ huynh sẽ được đo thân nhiệt, sát khuẩn và thực hiện khai báo y tế.

Công tác vệ sinh khử khuẩn được tiến hành nghiêm ngặt trước và sau mỗi giờ học. Trước đó, trung tâm cũng đã khẩn trương lên phương án, sẵn sàng mọi điều kiện để đảm bảo một môi trường an toàn và an tâm cho tất cả phụ huynh, học viên đến tư vấn và học tập. 

Những khoảnh khắc đặc biệt khi học viên trở lại trường.

Song song với công tác đảm bảo an toàn và phòng dịch hiệu quả, VUS còn đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo. Hòa cùng không khí sôi động của các lớp học trực tiếp, VUS một lần nữa được Hội đồng Khảo Thí Cambridge trao tặng danh hiệu "Gold Preparation Centre" - Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất - Hạng vàng.

Dù đối mặt với nhiều thách thức trong một năm dịch bệnh vừa qua nhưng trung tâm vẫn xuất sắc trở thành đơn vị giáo dục Anh ngữ DUY NHẤT nhận được thành tích này trong năm 2021. Điều này đã khẳng định uy tín về chất lượng của hệ thống, của đội ngũ giáo viên, trợ giảng và của tất cả học viên VUS theo thang đo quốc tế.

Với tinh thần không ngừng tiến bước và chào đón tất cả học viên trở lại học trực tiếp, VUS dành tặng nhiều học bổng, ưu đãi hấp dẫn khi ghi danh trong tháng 3. Nhằm mang đến cơ hội để tất cả học sinh các cấp độ có thể tiếp cận và trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng, vươn tầm quốc tế. Nhận tư vấn tại đây.

  • Ưu đãi kép lên đến 7 triệu đồng cho các khóa: Anh ngữ mẫu giáo Smart Kids (4-6 tuổi), Anh ngữ thiếu nhi Superkids (6-11 tuổi), Anh ngữ thiếu niên Young Leader (11-16 tuổi)
  • Ưu đãi lên đến 30% với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người trẻ bận rộn: English Hub, iTalk
  • Làm chủ IELTS toàn diện, nâng band thần tốc với học bổng lên đến 30% khi đăng ký khóa IELTS Express, IELTS Expert

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage để được giải đáp.

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC