Tin tức

Quẳng gánh lo tài chính mùa dịch với khóa học tiếng Anh tiết kiệm tại VUS 

02/08/2021 12:00:00 SA

Không chỉ giúp học viên tiếp cận chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn giảm đi nỗi lo tài chính cho các gia đình Việt trong mùa dịch này, cùng VUS khám phá ngay 7 khóa học tăng cường với mức ưu đãi 50% học phí.

Sự kết hợp giữa giáo dục (Education) và công nghệ (Technology) trong kỷ nguyên số đã mở ra cơ hội mới cho ngành giáo dục Việt Nam giữa đại dịch Covid-19. Nắm bắt xu thế và tận dụng những tiềm năng vượt trội của Ed-Tech, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã không ngừng nâng cấp các giải pháp công nghệ để áp dụng chuyên sâu vào hoạt động dạy và học từ xa (Remote Education). Đặc biệt trước tình hình giãn cách xã hội và nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng, VUS đã chính thức ra mắt các Khóa học số cấp tốc thuộc dự án hỗ trợ cộng đồng với hy vọng có thể giúp đỡ hàng triệu học sinh Việt Nam thoát khỏi nguy cơ đứt quãng thói quen học tập. 

Các khóa học tiếng Anh tăng cường cấp tốc nâng cấp toàn diện kỹ năng nghe nói - ngữ pháp - đọc viết dành cho tất cả học viên từ thiếu nhi, thiếu niên, người lớn đến luyện thi IELTS đều. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh với mức hỗ trợ học phí giảm 50% khóa học

Các khóa học Luyện nói tiếng Anh tăng cường cho thiếu nhi (Speaking Booster for Kids) và thiếu niên (Speaking Booster for Teens)

Dành cho mọi gia đình có học sinh cấp 1 và cấp 2, chỉ với 01 khóa học - 8 buổi - 4 tuần cấp tốc, các em sẽ được nạp ngay “vitamin tiếng Anh” trong giai đoạn căng thẳng của mùa dịch. Từ đó tăng cường “sức khỏe” tinh thần, nâng cấp khả năng phản xạ tự nhiên với Anh ngữ, bổ sung vốn từ vựng, mẫu câu  để từng bước thêm tự tin làm chủ mọi cuộc hội thoại, tự tin để chia sẻ góc nhìn cá nhân, phát triển tư duy phản biện và mở lối sáng tạo. Đặc biệt, trong giai đoạn định hình và phát triển tính cách, các em sẽ được khơi mở nhiều góc nhìn mới về cuộc sống. Với mức học phí ưu đãi giảm 50% chỉ còn từ 100.000 nghìn/buổi, đã có hơn 10 nghìn học viên tham gia khóa học Speaking Booster trên toàn quốc. Đăng ký tại đây.

Các khóa học luyện phát âm tiếng Anh cho thiếu nhi (Pronunciation for Kids) và người lớn (Pronunciation for Adults)

Khi giáo dục không nằm ngoài những tiến bộ vượt bật của công nghệ, các lớp học Luyện phát âm tăng cường từ thiếu nhi đến người lớn đều được ứng dụng công nghệ AI nhận diện giọng nói để đánh giá chuẩn xác kỹ năng phát âm, hướng dẫn chỉnh sửa khẩu hình.  Lớp học nhỏ gọn với sĩ số 10 học viên và thời lượng chỉ 1.5 giờ/buổi, người học dễ dàng duy trì thói quen luyện tập ngay tại nhà trong mùa dịch. Nội dung bài giảng được thiết kế linh hoạt kết hợp giữa kiến thức và các hoạt động vui chơi đối với thiếu nhi và nâng cao hơn ở cấp độ người lớn với 100% giáo viên bản ngữ trên tinh thần sẵn sàng cho những bài thi Anh Ngữ quan trọng trong tương lai.

* Khóa học số lượng giới hạn và đã ngưng nhận đăng ký học viên mới. 

Khóa học Luyện ngữ pháp tiếng Anh ( Grammar Express)

Lớp học luyện ngữ pháp cấp tốc dành cho học viên cấp 2 sẽ giúp hệ thống hoá kiến thức, vững nền tảng ngữ pháp để các em sẵn sàng theo học chương trình tiếng Anh tại trường cấp 2 ngay khi năm học mới bắt đầu. Phương pháp giảng dạy được thiết kế tối ưu dựa trên 3 khía cạnh (1) Lớp học TƯƠNG TÁC CAO giúp tăng khả năng hiểu và nhớ bài ngay tại lớp (2) Kết hợp SỔ TAY HỌC TẬP BẮT MẮT, chạm là thích, học là mê và (3) NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ RIÊNG, "nối mạch" kiến thức đã học

Các khóa học luyện kỹ năng IELTS

Hưởng ứng hàng nghìn lượt quan tâm của học viên qua các mùa tổ chức “Hội thảo Đường lên đỉnh IELTS”, VUS chính thức ra mắt Khóa học cấp tốc trong 4 tuần Luyện kỹ năng nói IELTS (IELTS Speaking - 100% Giáo viên nước ngoài) Luyện kỹ năng viết IELTS (IELTS Writing) dành cho người muốn tranh thủ mùa giãn cách để chuẩn bị dự thi chứng chỉ IELTS trong năm nay. Với sĩ số tinh gọn chỉ từ 6 học viên/lớp, các thầy cô dễ dàng theo sát lộ trình học và giúp học viên nâng cấp kiến thức nền tảng, kỹ năng Speaking & Writing vững vàng cũng như chiến thuật làm bài thi hiệu quả để thăng hạng  IELTS trong thời gian ngắn. 

Thời gian sẽ không dừng lại vì giãn cách xã hội. Nếu có thêm 1 ngày ôn luyện, bạn sẽ có thêm một cơ hội để chinh phục những đỉnh cao học thuật mới. Hãy tận dụng cơ hội vàng để chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới tiếp theo!

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh tăng cường cấp tốc, ngay từ đầu mùa giãn cách xã hội 2021, VUS đã liên tục tổ chức và cung cấp các giải pháp giảng dạy - học tập trực tuyến miễn phí cho tất cả đối tượng học sinh và giáo viên trên toàn quốc với mong muốn góp phần chia sẻ trách nhiệm phát triển cộng đồng và xã hội như: 

  • Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS với 10 chủ đề về PUSHING BOUNDARIES in the world of ELT - Khơi Mở Mọi Giới Hạn trong việc giảng dạy tiếng Anh thu hút 6.136 lượt đăng ký từ hơn 17 quốc gia sau 7 hội thảo.
  • 14 hội thảo trực tuyến với chủ đề đa dạng cấp độ học viên bao gồm chuỗi hội thảo Đường lên đỉnh IETLS (04 hội thảo với 1.892 người đăng ký); Học viên thiếu niên (05 hội thảo với 1.540 người đăng ký); Học viên người lớn (04 hội thảo với 878 người đăng ký)...
  • Chuỗi thư viện bài giảng tiếng Anh miễn phí (Video-based learning) phát sóng mỗi tuần cho tất cả cấp độ thu hút hơn 65.527 lượt xem. 
  • Đấu trường “ảo” V-Challenge 2021 với 3250 thí sinh tham gia cùng phần thưởng đặc biệt: Laptop, Airpods, Loa Bluetooth,... dành cho Top 20 thí sinh xuất sắc nhất.

 

Tìm hiểu thêm hoạt động miễn phí tại VUS trong tháng 8 !

Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUS #YourEnglishYourFuture #StudyAtHome

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC