Tin tức

Nhập hội Momo - Đóng học phí siêu tốc độ!

01/11/2021 12:00:00 SA

Trong khi “people make it complicated” thì tại VUS, quy trình đóng học phí được đơn giản hoá & tinh gọn triệt để với tính năng đóng học phí trực tiếp trên siêu ứng dụng Momo.

Giờ đây phụ huynh và học viên chỉ cần mở ứng dụng Momo đã có thể chuyển học phí vô cùng “nhanh-gọn-lẹ” khi không cần đến trực tiếp các cơ sở, hạn chế tiếp xúc trong trạng thái “bình thường mới". 

Ai ở chỗ nào, ở yên chỗ nấy, vẫn có thể đóng học phí VUS dễ dàng:

  • Bước 1: Truy cập link thanh toán trong tin nhắn của VUS. Nhập mã thanh toán, kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán.
  • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử Momo 
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán trên Ví điện tử Momo

Không chỉ tiết kiệm thời gian, bảo đảm an toàn, việc đóng học phí qua ứng dụng còn góp phần xây dựng lối sống xanh, bảo vệ môi trường khi giảm thiểu tiêu thụ giấy tờ & nhiên liệu cho việc di chuyển. 

ĐÃ TIỆN, CÒN LỢI: Chưa hết, sắp tới đây VUS và ứng dụng Momo còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những ai sử dụng tính năng này. Phụ huynh và học viên hãy sẵn sàng điện thoại, bấm theo dõi fanpage & bật thông báo từ ứng dụng để chờ đợi những món quà cực hấp dẫn từ VUS và Momo nhé!

VUS - GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO CHO MỌI NHÀ

👍 Là hệ thống Anh ngữ DUY NHẤT tại Việt Nam có 43 trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS - tổ chức kiểm định độc lập chất lượng giảng dạy các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới.

👍 Trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge Assessment English.

👍 Là đối tác HẠNG MỨC KIM CƯƠNG của HỘI ĐỒNG ANH British Council

👍 Đơn vị giữ KỶ LỤC VIỆT NAM với số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên đến 153.561 em và đã được sự tin chọn của hơn 2.672.000 gia đình Việt Nam.

▶️ Truy cập https://english.vus.edu.vn/vusecenter.html để tìm hiểu về VUS E-CENTER hoặc gọi đến hotline của VUS để được tư vấn!

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

 

#VUS #YourEnglishYourFuture

 


ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC